Ưu điểm vượt trội cửa cuốn vượng khí S68 là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng cũng như uy tín mà thương hiệu cửa cuốn S68door muốn lưu ý đến người dùng. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để khách hàng có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm cửa cuốn vượng khí phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Ưu điểm vượt trội cửa cuốn vượng khí S68

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã, hình dạng hay sản phẩm cửa cuốn khác nhau. Tuy nhiên, để có được một bộ cửa cuốn vừa thuận tiện, vừa thông minh, vừa đảm bảo chất lượng cũng như tuổi thọ và đặc biệt là có thêm tính năng phong thủy thì chỉ có cửa cuốn vượng khí S68 là đáp ứng được.

Để có thể hình dung được sự ổn định về chất lượng và mức độ uy tín của sản phẩm, quý khách có thể xem xét đến công năng sử dụng và tính năng đặc biệt mà 1 bộ cửa cuốn mang lại như sau.

uu-diem-vuot-troi-cua-cuon-vuong-khi-s68

Ưu điểm vượt trội về phong thủy

Cửa cuốn là sản phẩm được du nhập và sử dụng tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2003, tính đến thời điểm hiện là là gần 20 năm hoạt động sản xuất, kinh doanh, mua bán, lắp đặt và sử dụng thì đã có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau với đa dạng sản phẩm và mẫu mã khác nhau.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có đơn vị nào đưa được phong thủy vào trong ngành cửa cuốn nhưng S68door đã làm được điều đó và cũng tự hào là thương hiệu đầu tiên đưa được giá trị phong thủy mang tầm vượng khí vào trong chính sản phẩm cửa cuốn.

uu-diem-vuot-troi-cua-cuon-vuong-khi-s68
Trọn bộ sản phẩm cửa cuốn vượng khí S68

Thiết kế mang tính phong thủy

Hầu hết các dòng cửa cuốn hiện nay đều có một điểm chung đó là ưu tiên về chất lượng, tần suất hoạt động, và hơn hết là khả năng xử lý sự cố… Tuy nhiên, với nền sự phát triển như hiện nay thì cần phải có thêm vẻ đẹp thẩm mỹ và sự tinh tế cũng như khả năng phối hợp ăn ý với kiến trúc.

Cửa cuốn vượng khí S68 không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn tinh tế trong từng thiết kế đến màu sắc nan cửa, khe thoáng tạo không gian thoáng mát và đặc biệt là lỗ thoáng kim tiền tạo tính năng phong thủy cực tốt.

Nan cửa cuốn vượng khí S68 được thiết kế theo mẫu cửa cuốn khe thoáng với các lỗ thoáng được phát triển theo chiều sâu lẫn chiều dài kết hợp cùng lỗ thoáng kim tiền hình tứ phương mang theo vượng khí, đặc thù của tính phong thủy dân gian.

Ngoài ra, ray cửa cuốn cũng được nghiên cứu và sản xuất theo thông số phát đạt là 88mm, theo Thần số học thì con số 88 là Đại phát. Nan và ray cửa kết hợp tạo nên sự khác biệt trong chủng loại cũng như đặc trưng về phong thủy

uu-diem-vuot-troi-cua-cuon-vuong-khi-s68
Ưu điểm vượt trội cửa cuốn vượng khí s68

Với sự kết hợp cửa Nan và Ray cửa cuốn vượng khí S68 tạo nên giá trị khách quan về mặt phong thủy, giúp gia chủ ngày càng thịnh vượng, tài lộc tìm đến nhà. Công danh sự nghiệp cũng như sức khỏe luôn được hưng thịnh, mọi việc đều được hanh thông.

Ngoài Nan và Ray cửa, màu sắc cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình nâng cấp mức độ phong thủy lên cao. Với 2 tông màu chủ đạo là Trắng Ngọc Trai và Ghi Đá, sản phẩm cửa cuốn vượng khí tôn lên được vẻ đẹp tinh tế và trang nhã hơn bất kỳ màu sắc nào khác.

uu-diem-vuot-troi-cua-cuon-vuong-khi-s68
Màu sắc trang nhã kết hợp phong thủy

Chỉ tiêu đánh giá Ưu điểm vượt trội cửa cuốn vượng khí S68

Ưu điểm vượt trội cửa cuốn vượng khí S68 là một khái niệm không chỉ mang tính chất tượng trưng hay biểu tượng phóng đại, mà đã được kiểm chứng thực tế và đánh giá khách quan từ khách hàng đã sử dụng cửa cuốn S68door

Với tính năng sử lý thông minh, kết hợp các chỉ tiêu đánh giá cao trong phong thủy, cửa cuốn vượng khí đã tạo nên uy tín cao trên thị trường cửa cuốn qua các tiêu chí sau:

 • Cửa cuốn thông minh, điều khiển bằng remote và điện thoại thông minh
 • Có thể giám sát và quản lý thông qua điện thoại
 • Hệ thống đồng bộ từ thân cửa đến trục và kể cả là bộ lưu điện
 • Vận hành siêu êm, mượt mà và đặc biệt là siêu thoáng
 • Được sản xuất đồng bộ tại nhà máy nhôm Khang Minh
 • Nan cửa rộng 68mm, cao 168mm, ray cửa đạt 88mm tăng tính phong thủy
 • Tích hợp hệ thống đảo chiều cao cấp
 • Hệ thống chống sao chép mã vượt trội.

Với các tính năng và ưu điểm vượt trội cửa cuốn vượng khí luôn là tiêu chuẩn để quý khách hàng lựa chọn 1 bộ sản phẩm hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Vừa đảm bảo an toàn, vừa có lợi thế tốt về phong thủy. Cửa cuốn vượng khí S68 là sản phẩm vượt trội mà khách hàng nên ưu tiên lựa chọn.

Bí kíp lựa chọn cửa cuốn vượng khí S68

Để có thể hiểu rõ hơn về cửa cuốn vượng khí S68, trước hết quý khách hàng cần biết được cửa cuốn vượng khí được sản xuất ở đâu, quy trình sản xuất như thế nào và hệ thống cấu kiện có đồng bộ không.

Thực tế thị trường cửa cuốn Việt Nam đã có rất nhiều dự án cũng như nhà phố đã sử dụng cửa cuốn vượng khí S68. Điển hình là công trình Khu Đô Thị mới Diamond City – An Giang, công trình nhà phố tại Nghệ An…

Để xem thêm những công trình sử dụng cửa cuốn vượng khí quý khách hàng có thể xem tại đây: Cửa cuốn vượng khí – phú quý cho mọi nhà

Dây chuyền sản xuất

Riêng về cửa cuốn vượng khí S68 thì tất cả đều được sản xuất đồng bộ tại nhà máy nhôm Khang Minh, với hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến, cửa cuốn vượng khí được tạo thành từ dây chuyên sản xuất hiện đại nhất tại Việt Nam lúc này. Hệ thống xử lý đều được vận hành theo dây chuyên và không hệ bị sai xót.

Ngoài ra, vật liệu dùng để sản xuất cửa cuốn vượng khí cũng được ưu tiên lựa chọn loại vật liệu tốt nhất để có thể tạo ra được các sản phẩm tốt nhất, không bị lỗi.

Sơ lược về nhôm Khang Minh

Công ty CP Khang Minh là đơn vị lớn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và cung cấp sản phẩm về vật liệu xây dựng trên khắp cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, cửa cuốn vượng khí S68 là dòng sản phẩm cửa cuốn được Khang Minh đánh giá cao và ưu tiên dành thời cho việc nghiên cứu cũng như tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Năm 2021, ý tưởng về việc sản xuất và việc chuẩn bị vật liệu cũng như máy móc, thiết bị sản xuất, kiểm tra đã được Khang Minh lên kế hoạch triển khai kỹ lưỡng. Đến đầu năm 2023, sản phẩm cửa cuốn vượng khí S68 sau 2 năm ấp ủ đã được Khang Minh tung ra thị trường.

Với thời gian 2 năm cho việc nghiên cứu và sau khi ra mắt, cửa cuốn vượng khí S68 đã tạo nên uy tín và làm nên thương hiệu cửa cuốn S68door với tiêu chí hàng đầu là cung cấp cho khách hàng sản phẩm thông minh, tối ưu và vượt trội về phong thủy.

tron-bo-san-pham-cua-cuon-s68door
Nhà máy sản xuất nhôm Khang Minh

Thương hiệu cửa cuốn vượng khí – cửa cuốn s68door

Cửa cuốn vượng khí S68 là một trong những sản phẩm thuộc thương hiện cửa cuốn S68door, tuy chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng cửa cuốn vượng khí S68 đã ghi điểm trong tim người dùng và là đại diện cho thương hiện cửa cuốn S68door

Cửa cuốn S68door cũng tự hào là thương hiệu đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm cửa cuốn vượng khí tại thị trường cửa cuốn Việt Nam. Với các tính năng và ưu điểm vượt trội cửa cuốn vượng khí S68 luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn và tin dùng.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng S68door. Để có thêm nhiều thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm qua Fanpage cửa cuốn s68door.

Bài viết liên quan

 • cua-cuon-gia-re
  cửa cuốn giá rẻ tại TP HCM
  15 Tháng Tám, 2023
  Cửa cuốn giá rẻ đang là tiêu điểm trong việc tìm kiếm và lựa chọn của hầu hết các khách hàng từ chủ đầu tư, nhà thầu đến chủ nhà. Với mục đích tìm kiếm được bộ sản phẩm thông minh, đảm bảo an toàn, đáp ứng được sự án ninh và cả về giá...
  View more
 • s68door ra mắt dòng cửa cuốn vượng khí
  s68door ra mắt dòng cửa cuốn vượng khí
  13 Tháng Sáu, 2023
  S68door ra mắt dòng cửa cuốn vượng khí S68door ra mắt dòng cửa cuốn vượng khí thế hệ mới, là hệ thông cửa cuốn được Khang Minh Group ra mắt năm 2023 với hàng loạt các sản phẩm tân tiến. Trong đó, điển hình là dòng sản phẩm cửa cuốn vượng khí, sau khi ra...
  View more