Trọn bộ sản phẩm cửa cuốn S68door là tập hợp toàn bộ số lượng, mã sản phẩm thuộc hệ thống cửa cuốn S68door được Khang Minh Group xác nhận, sản xuất và cung cấp ra thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

Công ty CP nhôm Khang Minh

Khang Minh Group được thành lập năm 2010 với mặt hàng kinh doanh chủ đạo là gạch không nung. Trải qua hành trình dài phát triển hơn 10 năm, Khang Minh Group đã đổi tên thành Công ty CP nhôm Khang Minh năm 2021 và cho ra mắt các dòng sản phẩm nhôm định hình, cửa nhôm câp cấp, cửa cuốn đồng bộ cao cấp cho các công trình dân dụng và công nghiệp.

tron-bo-san-pham-cua-cuon-s68door
Nhà máy nhôm Khang Minh

Trọn bộ sản phẩm cửa cuốn S68door

Cửa cuốn S68door được Khang Minh triển khai từ đầu những năm thành lập Công ty CP nhôm Khang Minh, mãi đến đầu năm 2023 mới bắt đầu triển khai sản xuất và cho ra thị trường các dòng sản phẩm cửa cuốn với chất lượng ngoài sức mong đợi.

Chất lượng sản phẩm cửa cuốn S68door

Cửa cuốn S68door được sản xuất trực tiếp tại nhà máy nhôm Khang Minh trên dây chuyền tân tiến và hiện đại. Khang Minh đã đầu tư vào phần vật liệu sản xuất và thiết bị, máy móc hiện đại để cung cấp ra thị trường các sản phẩm ưu việt, chất lượng tốt nhất.

ngoài ra, tất cả hệ thống sản phẩm của S68door đều được sản xuất đồng bộ, và có hệ thống liên kết tạo mức độ đồng nhất giúp tăng khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ sản phẩm được nâng cao hơn. Quý khách có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm.

Tiêu chuẩn thiết kế

Đi cùng với sự phát triển không ngừng như hiện nay thì việc sản phẩm đáp ứng chất lượng không thì vẫn chưa đủ mà còn phải đáp ứng được vẻ đẹp thẫm mỹ cũng như sự phối hợp ăn ý từ kiến trúc đến kết cấu để tạo nên sự hài hòa trong mắt người dùng và ghi điểm tạo nên sự uy tín trong thương hiệu.

Cửa cuốn S68door không những chú trọng việc đảm bảo chất lượng mà còn quan tâm đến cấu kết trong từng chi tiết, điều đó vừa hỗ trợ cho việc sử dụng lâu dài, vừa cải tiến để đáp ứng được chất lượng và tần suất hoạt động cao.

Cơ cấu sản phẩm cửa cuốn S68door

Cửa cuốn Dân dụng

Cửa cuốn dân dụng là các dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho công trình nhà ở, với đặc tính hoạt động nhiều và ở gần khu dân cư nên tiêu chí về thẩm mỹ và tiếng ồn là 2 tiêu chí hàng đầu được lựa chọn.

Cửa cuốn dân dụng gồm có các dòng sản phẩm từ trung bình đến cao cấp. Trong đó, hệ thống cửa cuốn cao cấp là sản phẩm luôn được ưu tiên và doanh số bán chạy nhất hiện nay.

tron-bo-san-pham-cua-cuon-s68door
Cửa cuốn khe thoáng được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng
CỬA CUỐN VƯỢNG KHÍ S68

Cửa cuốn vượng khí là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhất của hệ thống cửa cuốn S68door, với vẻ đẹp sang trọng kèm theo đó là sự tinh tế trong thiết kế kết hợp khả năng phong thủy nhằm mang đến tài lộc, vượng khí cũng như sự hưng thịnh cho gia chủ.

Sản phẩm cửa cuốn vượn khí ưu tiên sử dụng cho các công trình cao cấp như biệt thự, nhà phố, khu đô thị liền kề. Hệ thống sản phẩm bao gồm;

 • Cửa cuốn vượng khí Lux66
 • Cửa cuốn vượng khí Lux68
 • Cửa cuốn vượng khí Lux88
CỬA CUỐN PHỔ THÔNG S68

Cửa cuốn phổ thông S68 là sản phẩm thuộc phân khúc trung bình, phổ thông mà gần như gia đình nào cũng có thể sở hữu được. Cũng là dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng, thích hợp cho các công trình nhà ở mặt tiền, nhà phố…

Cửa cuốn phổ thông s68 bao gồm các mã sản phẩm sau:

 • Cửa cuốn khe thoáng KM08
 • Cửa cuốn khe thoáng KM10
 • Cửa cuốn khe thoáng KM12
 • Cửa cuốn khe thoáng KM14
CỬA CUỐN KINH TẾ S68

Cửa cuốn kinh tế là dòng sản phẩm thuộc phân khúc thấp nhất trong các dòng cửa cuốn khe thoáng của hệ thống cửa cuốn S68door. Mục đích của dòng cửa cuốn kinh tế là hỗ trợ các công trình đang trong giai đoạn khó khăn sau khủng hoản kinh tế, tiếp cận đến các công trình xa cũng như tạo điều kiện để tiếp cận đến khắp các công trình trên cả nước.

Cửa cuốn kinh tế S68 cũng được chia ra thành các mã sản phẩm khác nhau với dộ dày khác nhau nhầm đáp ứng được khoảng không gian, kích thước cửa.

 • Cửa cuốn khe thoáng KE-01
 • Cửa cuốn khe thoáng KE-02
 • Cửa cuốn khe thoáng KE-03

==> Cửa cuốn khe thoáng S68 là tập hợp các dòng sản phẩm từ nhiều mã khác nhau nhằm đáp ứng được các nhu cầu thực tế cho công trình nhà ở dân dụng như: giảm tiếng ồn, cường độ hoạt động cao, độ bền cũng như tuổi thọ cao. Đặc biệt là khả năng phong thủy giúp gia chủ có thêm nhiều tài lộc, vượng khí từ sức khỏe đến tiền tài giàu sang.

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền S68 là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các công trình nhà xưởng, kho bãi, trung tâm thương mại hay nhà không dùng để ở. Với kết cấu nan liền mạch từ trên xuống dưới, cửa cuốn tấm liền giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn hơn, gọn nhẹ hơn khi tích hợp moto trực tiếp trong lô cuốn.

Các sản phẩm chính trong cửa cuốn tấm liền là 

 • Cửa cuốn tấm liền SP 
 • Cửa cuốn tấm liền SE
tron-bo-san-pham-cua-cuon-s68door
Công trình nhà xưởng sử dụng cửa cuốn tấm liền

Kết luận: Trọn bộ sản phẩm cửa cuốn S68door là tập hợp đầy các dòng cửa cuốn dành cho công trình dân dụng lẫn công trình công nghiệp. Với hệ thống sản phẩm đồng bộ kết hợp vẻ đẹp và phong thủy trong thiết kế, cửa cuốn S68door đem đến cho khách hàng sự uy tín, chất lượng cũng như tiện ích gấp nhiều lần các dòng sản phẩm cũ.

 

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể xem thêm qua Fanpage cửa cuốn s68door tại đây

Bài viết liên quan

 • cua-cuon-khe-thoang-km08-xam
  Cửa cuốn khe thoáng KM08 có đáng mua không?
  18 Tháng Mười Hai, 2023
  Nếu bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà thân yêu của mình một lựa chọn an toàn cửa cuốn khe thoáng cho ngôi nhà của mình, Cửa Cuốn Khe Thoáng KM08 chắc chắn là một ứng viên đáng cân nhắc với nhiều đặc tính và ưu điểm tốt. lại còn có mức giá tốt, đang...
  View more
 • mau-cua-cuon-dep5
  Mẫu cửa cuốn đẹp
  26 Tháng Bảy, 2023
  Cửa cuốn hiện nay là sản phẩm không mấy xa lạ đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng đã và đang có ý định xây nhà mới. Ngoài việc đảm bảo an ninh, an toàn, xử lý thông minh mà còn có tính thẫm mỹ cao cũng như sự phối hợp ăn...
  View more