Mẫu cửa cuốn khe thoáng S68 đẹp hiện nay đang là xu hướng tìm kiếm và cũng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các nhà đầu tư nói chung và các đơn vị thi công nói riêng. Tất cả đều hướng đến một sản phẩm đẹp và chất lượng.

Cách nhận biết và lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là tên gọi thông dụng nhất đối với dòng cửa cuốn dân dụng hiện nay và đây cũng là sản phẩm khá phổ biến trên thị trường Việt Nam lẫn nước ngoài. Cửa cuốn khe thoáng được sử dụng rộng rãi nhờ tính năng ưu việt cùng với phong cách thiết kế độc đáo mang giá trị thẫm mỹ cao.

Cách nhận biết cửa cuốn khe thoáng

Để nhận biết cửa cuốn khe thoáng cũng rất dễ. Thật ra, cửa cuốn khe thoáng là để lấy không khí làm thoáng mát ngôi nhà, do đó, trên nan cửa lúc nào cũng được dập lỗ gọi là khe thoáng. Và đây cũng là điểm sáng nhất để nhận biết cửa cuốn khe thoáng.

vật liệu sử dụng để sản xuất cửa cuốn khe thoáng có thể là thép hoặc nhôm. Nhưng trên thị trường hiện nay, hầu như vẫn chưa có đơn vị nào sản xuất cửa cuốn khe thoáng nan thép, thay vào đó tất cả đều sử dụng nhôm để làm vật liệu sản xuất chính. Do đó, cửa cuốn khe thoáng còn có tên gọi là “cửa cuốn khe thoáng nan nhôm“.

Ngoài ra, gần như tất cả các dòng cửa cuốn khe thoáng đều có một điểm chung đó là thiết kế nan dạng kép với mục đích làm ổn định, tăng độ cứng và cách nhiệt.

tong-hop-mau-cua-cuon-khe-thoang-S68-dep
Nan cửa cuốn khe thoáng được thiết kế dạng nan kép và có lỗ thoáng

Hướng dẫn lựa chọn cửa cuốn khe thoáng phù hợp với công trình

Mỗi công trình sẽ được thiết kế theo một phong cách, một kiểu dáng riêng. Cửa cuốn cũng vậy, mỗi một dòng sản phẩm sẽ có một kiểu cách riêng biệt và không có sản phẩm nào giống với sản phẩm nào.

Đặc biệt, màu sơn trên cũng cuốn cũng là một vấn đề đáng chú ý đến vì mỗi phong cách kiến trúc sẽ có một hoặc một vài màu cửa cuốn phù hợp với công trình của chúng ta. Do đó, việc lựa chọn màu cửa cuốn phù hợp với công trình cũng sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cho chính gia chủ.

tong-hop-mau-cua-cuon-khe-thoang-s68-dep

tong-hop-mau-cua-cuon-khe-thoang-s68-dep

Mỗi đơn vị sản xuất sẽ ký hợp đồng với mỗi hãng sơn khác nhau, điều đó cũng chứng minh rằng mỗi dòng cửa cuốn khi được tung ra thị trường cũng sẽ khác nhau và không một sản phẩm nào giống với sản phẩm nào. Do đó, quý khách hàng nên được tư vấn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm: Mẫu cửa cuốn đẹp

Riêng đối với các dòng cửa cuốn khe thoáng S68 thì việc ký kết hợp đồng với hãn sơn có thương hiệu và uy tín là một việc khá quan trọng. Khang Minh đã có chứng nhận với hãng sơn KCC và nước sơn được cam kết bảo hành lên đến 10 năm.

Tổng hợp mẫu cửa cuốn khe thoáng S68 đẹp nhất hiện nay

Mẫu cửa cuốn khe thoáng cao cấp – cửa cuốn vượng khí S68

Cửa cuốn vượng khí S68 là dòng cửa cuốn khe thoáng cao cấp được mệnh danh là đại sứ của các dòng cửa cuốn khe thoáng với khả năng lan tỏa vượng khí, thu gom tài lộc, mở rộng công danh, tiềm năng trí tuệ và an tâm về sức khỏe.

Cửa cuốn vượng khí với tính năng đem lại vượng khí là lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với những khách hàng có đam mê phong thủy.

Quý khách có thể xem thêm: Cửa cuốn vượng khí S68 cửa cuốn phong thủy

cua-cuon-vuong-khi-s68-cua-cuon-phong-thuy

Cua-cuon-vuong-khi-s68-cua-cuon-phong-thuy

cua-cuon-vuong-khi-s68-cua-cuon-phong-thuy

cua-cuon-vuong-khi-lux68

Cửa cuốn phổ thông – cửa cuốn khe thoáng S68

Cửa cuốn phổ thông là top sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường cửa cuốn, là dòng cửa cuốn với mức giá cả tầm trung nhưng độ dày nan lớn, thường được sử dụng cho các công trình có kích thước lớn và tần suất hoạt động cao.

Rất nhiều công trình nhà phố, biệt thự tầm trung đã tin tưởng lựa chọn dòng cửa cuốn khe thoáng S68 với nhiều màu sắc tiêu biểu khác nhau. Làm tôn lên vẻ đẹp của công trình hiện hữu.

cua-cuon-khe-thoang-s68

cua-cuon-khe-thoang-s68

Cua-cuon-khe-thoang-km14

cua-cuon-khe-thoang-s68

cua-cuon-khe-thoang-KE-01

cua-cuon-vuong-khi-lux88

Cửa cuốn khe thoáng S68 – cửa cuốn kinh tế

Cửa cuốn kinh tế S68 là sản phẩm ưu tiên đánh vào giá cả trên thị trường. Năm 2023 là một năm kinh tế đang nằm trong giai đoạn khó khăn, với sự suy yếu của thị trường trong nước và cả thế giới để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. S68door đã ra mắt dòng cửa cuốn kinh tế với mức chi phí ổn định nhất.

Xem thêm các mẫu cửa cuốn đẹp tại Fanpage cửa cuốn S68door

Nắm bắt được tình hình đang khó khăn và để mọi khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được, Khang Minh đã nghiên cứu và triển khai thành công dòng cửa cuốn kinh tế với ưu điểm về giá trị, ổn định giá cả nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Cửa cuốn kinh tế đã và đang là sự lựa chọn của nhiều người trong giai đoạn khó khăn.

cua-cuon-khe-thoang-KM10

cua-cuon-khe-thoang-KM10

cua-cuon-khe-thoang-KE-01

Cua-cuon-vuong-khi-lux68

Cua-cuon-vuong-khi-lux68

Hiện nay, để có được một bộ cửa cuốn vừa tốt, vừa đẹp, vừa mềm về giá cả đã không còn khó khăn đối với mọi người nữa. Cửa cuốn đã có bước tiến đến rất gần với mọi nhà. Chỉ việc nhất máy để được tư vấn, hoặc quý khách có thể để trực tiếp các địa chỉ bán cửa để xem trực tiếp.

Bài viết liên quan

 • Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn S68door
  18 Tháng Bảy, 2023
  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp vượt trội cho cửa cuốn cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình, thì đây là lúc để khám phá những tính năng độc đáo và chất lượng cao của cửa cuốn S68door. Giải pháp cửa cuốn lỗ ban cho ngôi nhà Cửa cuốn lỗ...
  View more
 • kẻ xấu phá cửa cuốn như thế nào?
  Kẻ xấu phá cửa cuốn như thế nào? Biện pháp xử lí
  19 Tháng Mười Hai, 2023
  Trong các dòng cửa hiện đại ngày nay thì cửa cuốn được nhiều người đánh giá cao về độ bền bỉ và an toàn nhất. Nhưng trong thực tế thì đã có rất nhiều trường hợp có kẻ xấu phá cửa cuốn để lấy cắp đồ đạc trong nhà, gây thiệt hạy về vật chất...
  View more