S68DOOR HỆ THỐNG ĐỒNG BỘ THẾ HỆ MỚI

S68door hệ thống đồng bộ thế hệ mới. S68door là thương hiệu đi đầu trong hệ thống chũi sản phẩm cửa cuốn vượng khí và cũng là thương hiểu tiêu biểu cung cấp giải pháp đồng bộ trong cả hệ thống trực thuộc thương hiệu s68door

Tầm quan trọng và số liệu thống kê thực tế

Cửa cuốn đã và đang là sản phẩm tiêu biểu đại diện cho sự tân tiến và thông minh mà gần như là đều có mặt ở mọi công trình trên thị trường xây dựng Việt Nam và cả thế giới.

Theo thống kê về việc sử dụng cửa cuốn từ đầu năm 2010 đến nay thì số lượng cửa cuốn được sử dụng cho công trình tăng từ 22% trong (năm 2010) lên 40% đến (năm 2017) và dự kiến sẽ tăng khoảng 45% đến hết năm 2018. Do đó, nhu cầu về việc sử dụng cửa cuốn để bảo vệ ngôi nhà, bảo vệ công trình là không thể thiếu.

S68door-he-thong-dong-bo-the-he-moi

Ngày nay, cửa cuốn đã được sử dụng nhiều vào các công trình thuộc các khu đô thị mới, căn hộ liền kề, trung tâm thương mại hay kể cả nhà kho xưởng cũng đều ưu tiên dùng cửa cuốn và đặc biệt là các căn biệt thự, nhà phố nhằm chống trộm, bảo vệ an ninh cho ngôi nhà.

Cửa cuốn s68door

Cửa cuốn s68door là thế hệ cửa cuốn thông minh, mang trên mình giá trị thực tế lẫn về ưu điểm phong thủy với thiết kế động đáo kết hợp với sự phát triển của kinh tế thị trường.

S68door tự hào là thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp ra thị trường dòng cửa cuốn vượng khí với mục đích hướng đến vẻ đẹp tinh tế, chất lượng vượt trội và phần không thể thiếu là phong thủy cát tường.

Cửa cuốn vượng khí thuộc hệ thống cửa cuốn s68door với mức độ chất lượng là tuyệt đối kết hợp bộ xử lý thông minh góp phần bảo vệ an ninh và an toàn cho gia chủ.

Ngoài ra, với thiết kế trang nhã, tinh tế từ khe thoáng đến lỗ kim tiền, kết hợp màu sơn tân cổ điển, cửa cuốn vượng khí mang đến sự hanh thông trong công việc và cuộc sống,, sự an khang, giàu có và thịnh vượng kèm tài lộc dồi dào cho gia chủ

cua-cuon-vuong-khi

Hệ thống đồng bộ cuả s68door

Bộ tời đồng bộ s68door

Cửa cuốn được cấu thành từ những bộ phận, thiết bị, bộ xử lý khác nhau để tạo thành 1 hệ thống vận hành đóng/mở liên tục. Trong đó, đáng được chú ý nhất chính là bộ tời.

Bộ tời được cấu thành từ các cấu kiện và bộ phận khác nhau như: moto, hộp tín hiệu, tay điều khiển, mặt bích chính/phụ, nút bấm âm tường. Các cấu kiện này đều được sản xuất đồng bộ tại nhà máy với thương hiệu s68door.

Moto cửa cuốn là bộ phận chính vận hành tất cả các cấu kiện còn lại, s68door đã cho ra mắt nhiều sản phẩm moto, trong đó có bộ tời KM: KM300, KM500, KM800…. thuộc hệ hệ thống đồng bộ nhất trên thị trường hiện nay.

moto cửa cuốn s68door

Bộ lưu điện đồng bộ

Bộ lưu điện là sản phẩm mà quý khách hàng có thể lựa chọn thêm hoặc bớt đi trong bộ cửa cuốn của minh. Nhưng với cương vị là nhà cung cấp sản phẩm chúng tôi luôn đề xuất quý khách nên dùng bộ lưu điện để phòng ngừa trường hợp mất điện thì bình lưu điện sẽ là phương án tốt nhất để chúng ta có thể mở cửa một cách dễ dàng.

S68door cũng có các dòng lưu điện mang tín thương hiệu cho riêng mình và cũng là sản phẩm đồ bộ theo hệ thống bộ tời vừa nhắc đến ở trên đó là:

  • Bộ lưu điện S1000
  • Bộ lưu điện S2000

cua-cuon-s68door

Nên lựa chọn sản phẩm đồng bộ

Hầu như ai cũng sẽ biết hệ thống Apple với các thiết bị điện thoại như Iphone X, XI, XII, XIII…. sản phẩm của Apple cũng là sản phẩm đồng bộ từ thân, màn hình đến chip hay linh kiện. S68door cũng vậy, hệ thống sản phẩm chung cho 1 bộ cửa cuốn là tập hợp các cấu kiện, linh kiện mang tính đồng bộ rất cao.

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng sử dụng cửa cuốn đồng bộ không những mang vẻ đẹp thuần túy mà còn thể hiện được chất lượng của sản phẩm, sản phẩm càng đồng bộ thì việc vận hành và tính ổn định càng cao, tuổi thọ sẽ được tăng lên rất nhiều lần.

s68door-he-thong-dong-bo-the-he-moi

Tập hợp hệ thống xử lý thông minh

S68door là thương hiệu uy tín với hệ thống đồng bộ và bộ xử lý thông minh, đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Với bộ xử lý thông minh từ hệ thống điều khiển đến việc tích hợp kết nối qua điện thoại để dễ dàng quản lý hơn, s68door đã minh chứng rằng việc sử dụng điện thoại thông minh để đóng mở cửa là vấn đề không còn xa lạ đối với người dùng.

S68door-cua-cuon-thong-minh-dong-bo

Ngoài ra, s68door còn tích hợp hệ thống đảo chiều với Sensor cảm biến hồng ngoại để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi có trẻ con hay vật cản đang nằm dưới khi cửa đang đóng.

Ngoài các yếu tố trên thì s68door còn rất nhiều ưu điểm tối ưu về cả điểm chất lượng đến giá thành hiện tại. Để có thể theo dõi nhiều hơn quý khách có thể tham khảo qua fanpage tại đây.

Ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoặc xem trực tiếp tại trang chủ website theo thông tin dưới đây:

Name: cửa cuốn s68door

Address: 91 Đông Hưng Thuận 10B, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Phone:

  • CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: 0909 859 529
  • HỖ TRỢ KỸ THUẬT: 0878 150 150

Email: S68doors@gmail.com

Website: s68doors.vn

Link xem chi tiết tại đây

Bài viết liên quan