S68door cửa cuốn thông minh & đồng bộ là tập hợp chuỗi cấu kiện tân tiến được tối ưu toàn bộ về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng nhằm mục đích kết nối hệ thống quản lý thông minh và an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao nói cửa cuốn s68door thông minh & đồng bộ

Cửa cuốn s68door là một dòng sản phẩm có bộ tời xử lý thông minh, không những thế mà các cấu kiện đều được sản xuất đồng bộ tại nhà máy với quy trình sản xuất tiên tiến và khép kín.

Tập hợp các cấu kiện được liên kết với nhau, bộ tời này được lắp đặt và tích hợp vào cửa cuốn, giúp người dùng dễ dàng mở và đóng cửa một cách thuận tiện và đơn giản hơn. Hệ thống bộ tời bao gồm các cấu kiện sau:

 • Hệ thống trục cuốn: là cấu kiện khá quan trong, đóng vai trò chủ chốt trong bộ cửa cuốn, là trục quay để cuộn nan cửa cuốn lại khi đóng/mở cửa.
 • motor là động cơ, thiết bị vận hành giúp trục cuốn có thể hoạt động xoay tròn để cuộn nan (đóng cửa) hoặc tách nan (mở cửa)
 • Hộp điều khiển: thiết bị trung gian, nhận tín hiệu và truyền lệnh đến moto để tiến hành đóng/mở hoặc dừng đúng vị trí chỉ định
 • Remote: thiết bị điều khiển, cấp lệnh cho hộp điều khiển và hợp điều khiển sẽ nhận lệnh để triển khai hoạt động (điều khiển từ xa),
 • Bảng mã truyền động, được sử dụng để điều khiển và hoạt động cửa cuốn.

Cửa cuốn vận hành như thế nào

Cửa cuốn là tập hợp rất nhiều các cấu kiện để tạo nên 1 sản phẩm đẹp, chất lượng, và tất cả những cấu kiện, bộ phận liên quan đều đóng vai trò quan trọng và được liên kết với nhau rất an toàn và đảm bao để cửa cuốn có thể hoạt động một cách bình thường.

Sau khi đã tiến hành lắp xong 1 bộ cửa thì thợ lắp đặt sẽ tiến hành setup remote kết nối với hộp điều khiển để khách hàng có thể dùng remote để đóng/mở cửa một cách dễ dàng.

S68door-cua-cuon-thong-minh-&-dong-bo
S68door cửa cuốn thông minh & đồng bộ

Lưu ý: trong trường hợp mất điện chúng ta có 2 cách để mở cửa mà không cần phải đợi đến khi có điện trở lại.

 • Trường hợp 1: chúng ta có thể sử dụng bình lưu điện ( sản phẩm lựa chọn đi kèm) để tích điện và phòng ngừa trường hợp mất điện.
S68door-cua-cuon-thong-minh-&-dong-bo
S68door cửa cuốn thông minh & đồng bộ
 • Trường hợp 2: trong bộ tời có tích hợp dây xích, trường hợp mất điện, khách hàng có thể dung xích được kết nối trục tiếp với bánh rang bản mã để kéo cửa lên hoặc xuống ( trường hợp này thủ công)
S68door-cua-cuon-thong-minh-&-dong-bo
S68door cửa cuốn thông minh & đồng bộ

Bộ tời cửa cuốn s68door nhập khẩu – Lựa chọn hàng đầu cho cửa cuốn khe thoáng

Bộ tời cửa cuốn s68door nhập khẩu là sản phẩm được nghiên cứu và thiết kế dành cho các dòng cửa cuốn khe thoáng S68door.

Bộ tời cửa cuốn nhập khẩu Đài Loan là thương hiệu nổi tiếng, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm tương thích với các sản phẩm ưa chuộng của Việt Nam.

Đặc biệt, các dòng bộ tời hiện đại được Khang Minh Group ưu tiên nhập khẩu chính hãng và đồng bộ hoàn toàn với hệ thống cửa cuốn s68door.

Các mã sản phẩm bộ tời tiêu biểu của S68door:

 • Bộ tời YH300 Đài Loan
 • Bộ tời YH500 Đài Loan
 • Bộ tời YH800 Đài Loan
 • Bộ tời YH1000 Đài Loan

Ngoài ra S68door còn có các mã bộ tời nội bộ chuyên dùng cho các dòng cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn phổ thông như:

 • Bộ tời KM300
 • Bộ tời KM500

Chất lượng sản phẩm

Bộ tời cửa cuốn S68door không những mang đến trải nghiệm tốt cho người dung mà chất lượng sản phẩm cũng phải được đặt lên hang đầu.

Vật liệu sản xuất

Sản phẩm của s68door được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo hoạt động êm ái và mượt mà. Thân vỏ bộ tời được làm bằng nhôm đúc chất lượng, giúp tản nhiệt hiệu quả và đảm bảo sự ổn định trong quá trình sử dụng.

Tính năng đặc biệt

Bộ tời cửa cuốn thông minh s68door có những tính năng nổi bật, bao gồm kết nối điều khiển thông qua hộp điều khiển thông minh để kết nối với Smart phone, remote điều khiển từ xa, hệ thống báo động, báo cháy hay tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

Lắp đặt nhanh chống & vận hành êm ái

Lắp đặt nhanh chống

Với việc lắp đặt dễ dàng, cài đặt thuận tiện và khả năng xử lý sự cố linh hoạt, bộ tời cửa cuốn s68door nhập khẩu là sự lựa chọn hàng đầu cho việc nâng cấp và bảo trì hệ thống cửa cuốn khe thoáng dòng vượng khí và cửa cuốn khe thoáng dòng phổ thông hoặc kinh tế.

S68door-cua-cuon-thong-minh-&-dong-bo
S68door cửa cuốn thông minh & đồng bộ

Vận hành êm ái

Các dòng cửa cuốn nói chung và dòng cửa cuốn s68door nói riêng thì việc lắp đặt và vận hành là 2 yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm, thẫm mỹ ngôi nhà của bạn. Do đó, cửa cuốn s68door luôn chú trọng đến vấn đề chất lượng và quá trình vận hành.

Đối với s68door, cửa cuốn không những được tích hợp khả năng xử lý thông minh mà, hệ thống bộ tời đồng bộ mà còn chú trọng đến việc sự dụng, vận hành.

Cửa cuốn s68door được thiết kế tinh tế, nan nhôm kép, liên kết 2 chiều kèm gioăng giảm chấn tạo nên sự êm ái và giảm đến 95% tiếng ồn khi vận hành đóng/mở cửa. 

Sản phẩm tiêu biểu

S68door thương hiệu cửa cuốn thuộc quyền sở hữu của Nhôm Khang Minh, được tối ưu hóa và phiến triển theo tiến trình khoa học, đổi mới. S68door có rất nhiều dòng cửa, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của mọi cá nhân, gia đình Việt Nam.

Các dòng cửa cuốn tiêu biểu trong hệ thống cửa cuốn S68door là:

 • Cửa cuốn vượng khí có các mã sản phẩm như: cửa cuốn vượng khí Lux66, cửa cuốn vượng khí Lux68, cửa cuốn vượng khí Lux88, xem chi tiết sản phẩm cửa cuốn vượng khí tại đây.
 • Cửa cuốn phổ thông có các mã sản phẩm như: cửa cuốn khe thoáng KM08, cửa cuốn khe thoáng KM10, cửa cuốn khe thoáng KM12, cửa cuốn khe thoáng KM14.
 • Cửa cuốn kinh tế, phù hợp với mọi gia đình: cửa cuốn khe thoáng KE-01.

Fanpage cửa cuốn S68door với nhiều dòng sản phẩm.

Đặc biệt đối với nền kinh tế hiện nay thì việc sử dụng cửa cuốn gần như là mọi gia đình đều lưu tâm, trong đó, dòng cửa cuốn vượng khí là sản phẩm mới nhất của s68door được Khang Minh và người dùng đánh giá cao và thị trường hiện nay rất phổ biến.

link xem chi tiết: https://s68doors.vn/s68door-cua-cuon…ong-minh-dong-bo

Bài viết liên quan

 • Có nên lắp đặt cửa cuốn bên ngoài không ?
  Có nên lắp đặt cửa cuốn bên ngoài không ?
  27 Tháng Mười Hai, 2023
  Có nên lắp đặt cửa cuốn bên ngoài hay không là một quyết định quan trọng đối với bất kỳ ngôi nhà nào. Cửa cuốn không chỉ đóng vai trò bảo vệ, mà còn góp phần tạo nên vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của không gian bên ngoài. Tuy nhiên, trước khi quyết định...
  View more
 • tong-hop-mau-cua-cuon-khe-thoang-s68-dep
  Tổng hợp mẫu cửa cuốn khe thoáng S68 đẹp
  29 Tháng Bảy, 2023
  Mẫu cửa cuốn khe thoáng S68 đẹp hiện nay đang là xu hướng tìm kiếm và cũng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các nhà đầu tư nói chung và các đơn vị thi công nói riêng. Tất cả đều hướng đến một sản phẩm đẹp và chất lượng. Cách nhận...
  View more