Cửa cuốn hiện nay là sản phẩm không mấy xa lạ đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng đã và đang có ý định xây nhà mới. Ngoài việc đảm bảo an ninh, an toàn, xử lý thông minh mà còn có tính thẫm mỹ cao cũng như sự phối hợp ăn ý với kiến trúc ngôi nhà. Dưới đây là những mẫu cửa cuốn đẹp quý khách hàng cần tham khảo.

Tổng hợp các dòng cửa cuốn

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp và nhà thầu lựa chọn cửa cuốn cho các dạng công trình khác nhau. Do đó, cửa cuốn cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc hay chức năng.

Mặc dù cửa cuốn được sản xuất rất phổ biến và đa dạng nhưng mục đích chung vẫn là đảm bảo an toàn, đáp ứng thẫm mỹ và an ninh cho ngôi nhà và các dòng cửa cuốn đều được xử dụng cho hầu hết các loại công trình như trung tâm thương mại, kho xưởng, nhà ở, biệt thự liền kề, khu đô thị mới….

Chung quy lại thì có thể phân định cửa cuốn thành 2 dòng chính đó là cửa cuốn dân dụng và cửa cuốn công nghiệp.

mau-cua-cuon-dep

Cửa cuốn dân dụng

Cửa cuốn dân dụng gắn liền với tên gọi là dùng cho các công trình dân sinh như nhà ở, biệt thư, khu đô thị mới, nhà phố liền kề…

Với nhu cầu dân sinh cao nên việc đảm bảo được yếu tố an ninh và tuổi thọ là điều đáng được lưu ý nhất.

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng là dòng cửa rất được ưu tiên sử dụng cho các công trình dân dụng như nhà phố. Với thiết kế gọn nhẹ, thông minh, chất lượng tốt và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao nên rất được ưu tiên lựa chọn.

mau-cua-cuon-dep

cua-cuon-khe-thoang-s68

cua-cuon-khe-thoang-s68

cua-cuon-khe-thoang-KM10

Cua-cuon-vuong-khi-lux68

cua-cuon-vuong-khi-lux88

Mẫu cửa cuốn khe thoáng đẹp gắn liền với kiến trúc hiện đại luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu hiện nay. Các đơn vị cung cấp luôn muốn mang đến cho khách hàng những ưu điểm nổi bật nhất, chất lượng nhất có trong từng sản phẩm.

Ưu điểm cửa cuốn khe thoáng

Với mục đích phục vụ nhu cầu nhân sinh cao liên quan đến tần suất hoạt động, cửa cuốn khe thoáng phải có được những tính năng nổi bật sau để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như tín nhiệm của khách hàng.

 1. Tính năng đồng bộ hệ thống: Tất cả các thành phần cửa cuốn ưu tiên đồng bộ để tăng hiệu suất làm việc cũng như tuổi thọ.
 2. Khả năng xử lý thông minh: có thể liên kết với điện thoại thông minh hoặc thiết bị điều khiển rời để dễ dàng quản lý.
 3. Tự động đảo chiều khi gặp vật cản: Tính năng này ưu tiên có để đảm bảo tính an toàn cho người dùng.
 4. Bình lưu điện: sử dụng trong trường hợp mất điện hoạt đang sửa chữa.
 5. Khe thông thoáng: đây là yếu tố bắt buộc mà cửa cuốn khe thoáng phải có để tạo khoảng thông thoáng cho ngôi nhà.
 6. Hoạt động êm mượt, không gây tiếng động: tính năng này là điều tiên quyết, vì ngôi nhà dân sinh thường gắn liền với người dân và hoạt động đóng/mở gần như là rất nhiều, do đó tính năng hoạt động êm ái, mượt mà bắt buộc phải có.

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền cũng là một lựa chọn phù hợp cho nhà dân dụng, đặc biệt là các ngôi nhà dùng để buôn bán, kinh doanh…

Với thiết kế liền mạch trong thân cửa, cửa cuốn tấm liền tạo nên cách nhìn toàn diện và tổng thể nhất với quy trình lắp đặt nhanh chống và tiện lợi trong việc sử dụng. Thân cửa được dập từ tấm tole nguyên khối với độ chính xác cao và độ dày ít nhất là 0.4mm.

mau-cua-cuon-dep5 mau-cua-cuon-dep5 mau-cua-cuon-dep5 mau-cua-cuon-dep5 mau-cua-cuon-dep5

mau-cua-cuon-dep5

mau-cua-cuon-dep5

mau-cua-cuon-dep5

Ưu điểm cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền cũng có những ưu điểm tương đối như cửa cuốn khe thoáng, đều được gọi là cửa cuốn dạng thông minh. Tuy nhiên, cửa cuốn tấm liền có thêm ưu điểm về thiết kế đó là rất gọn vì bộ tời được tích hợp sẵn vào trong thân cửa và việc lắp đặt cũng rất nhanh.

Ngoài ra, cửa cuốn tấm liền còn có thêm 1 ưu điểm nữa là nan cửa được dập nguyên khối nên việc đột nhập từ bên ngoài vào sẽ không khả thi do đó tính năng an toàn được đảm bảo.

Cửa cuốn thép

Cửa cuốn thép là dòng cửa cuốn được ứng dụng nhiều cho các công trình công nghiệp như công trình nhà kho xưởng, hầm để xe…

Với vật liệu chính là nan thép, mang tính chất mạnh mẽ, chống lại gió bão lớn và đạt kích thước lớn hơn các dòng cửa dân dụng, đáp ứng đủ yêu cầu cho các công trình vùng ven biển hay khu vực hay có gió lớn.

Cửa cuốn thép có 2 loại chính là cửa cuốn siêu trường và cửa cuốn chống cháy.

 • Cửa cuốn siêu trường sử dụng cho khu vực có gió lớn hoặc có bão.
 • Cửa cuốn chống cháy được sử dụng cho công trình yêu cầu cao về việc thoát hiểm, ngăn cháy như hầm để xe tòa nhà…

mau-cua-cuon-dep

mau-cua-cuon-dep

mau-cua-cuon-dep

mau-cua-cuon-dep

mau-cua-cuon-dep

mau-cua-cuon-dep

Ưu điểm cửa cuốn thép

Cửa cuốn thép với tính năng siêu trường và khả năng chống cháy nên đã được dùng nhiều cho các công trình công nghiệp với kích thước lớn ngoài việc đảm bảo an toàn, cửa cuốn thép còn có khả năng chống gió bão và kể cả là chống cháy.

Giới thiệu mẫu cửa cuốn đẹp S68door

Cửa cuốn S68door được biết đến với thương hiệu cửa cuốn vượng khí, cửa cuốn tài lộc. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vật liệu xây dựng, Khang Minh đã phát triển thành công sản phẩm S68door với mong muốn đem đến những mẫu cửa cuốn đẹp, vượng khí, tài lộc cho khách hàng.

tron-bo-san-pham-cua-cuon-s68door

 

Cửa cuốn Khang Minh hay còn gọi là cửa cuốn S68door đánh mạnh vào các công trình dân dụng, đặc biệt là nhà phố, biệt thự và các khu đô thị mới.

Cửa cuốn S68door với thiết kế tinh tế và sự sáng tạo vượt bật đã nằm trong top những mẫu cửa cuốn đẹp năm 2023 này. Đặc biệt, dự án khu đô thị mới Dimond City An Giang đã chọn cửa cuốn vượng khí S68 làm sản phẩm chính cho toàn bộ hệ thống cửa cuốn tại công trình.

cua-cuon-khe-thoang-s68

Cũng trong năm 2023 này, S68door đã có mặt tại khắp các tỉnh thành trên đất nước, điều này chứng tỏ sự phát triển cùng với uy tín về thương hiệu S68door.

Trọn bộ mẫu cửa cuốn đẹp S68door

Cửa cuốn S68door cũng như các dòng cửa cuốn khác, cũng đáp ứng đầy đủ các yếu tố như dân sinh hay công nghiệp thời đại và đặc biệt mẫu cửa cuốn đẹp S68door cũng được đánh giá rất cao trên thị trường cửa cuốn tại Việt Nam.

Mẫu cửa cuốn đẹp S68door cho nhà phố

Cửa cuốn cho nhà phố mà S68door cung cấp cũng tương tự như các dòng cửa cuốn khe thoáng khác nhưng đặc biệt hơn là cửa cuốn S68door lại phân ra các dòng với các phân khúc cũng như giá thành khác nhau để tất cả khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được.

Cửa cuốn Vượng Khí S68

Cửa cuốn vượng khí S68 là dòng cửa cuốn cao cấp được rất nhiều nhà thầu và khách hàng đánh giá cao với mức độ thông minh và mẫu mã đẹp. Ngoài ra, cửa cuốn vượng khí S68 còn có tính năng phong thủy, mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Với mục đích cung cấp sản phẩm chất lượng cũng như thẫm mỹ, cửa cuốn vượng khí tạo nên giá trị cho các công trình cao cấp, căn hộ cao cấp hay biệt thự…

Phong thủy được áp dụng trực tiếp vào sản phẩm với lỗ thoáng kim tiền tạo nên giá trị mang tầm ảnh hưởng cao mà không dòng cửa nào có thể đáp ứng được.

cua-cuon-vuong-khi-Lux66

Bộ sản phẩm cửa cuốn vượng khí

Cửa cuốn vượng khí bao gồm các mã sản phẩm dưới đây:

 

cua-cuon-vuong-khi-Lux88

Cửa cuốn vượng khí Lux88

cua-cuon-vuong-khi-lux68

Cửa cuốn vượng khí Lux68

cua-cuon-vuong-khi-Lux66

Cửa cuốn vượng khí Lux66

 

Cửa cuốn phổ thông S68

Cửa cuốn phổ thông S68 hay còn gọi là cửa cuốn khe thoáng S68 được biết đến là dòng sản phẩm tầm trung với mức giá hợp lý cho các công trình nhà phố thương mại, hoặc nhà dân với chi phí thấp.

Cửa cuốn khe thoáng S68 cũng có đầy đủ các tính năng như vượng khí, tài lộc, thông minh hay an toàn như cửa cuốn vượng khí với các dòng sản phẩm:

Cua-cuon-pho-thong-KM14

Cửa cuốn khe thoáng KM14

cua-cuon-khe-thoang-KM12

Cửa cuốn khe thoáng KM12

Cửa cuốn khe thoáng KM10

Cửa cuốn khe thoáng KM08

Cửa cuốn kinh tế S68

Cửa cuốn kinh tế S68 là dòng cửa cuốn khe thoáng giá ưu đãi. Với thiết kế gọn nhẹ và sang trọng, cửa cuốn kinh tế S68 góp phần tiếp cận thị trường một cách nhanh chống và bình ổn nhất.

Ngoài việc đáp ưng nhu cầu xử dụng, cửa cuốn kinh tế S68 còn là lựa chọn hàng đầu về kinh tế. Do thị trường kính tế đang khó khăn nên việc lựa chọn sản phẩm phù hợp là điều ưu tiên hàng đầu với nhà đầu tư.

Cửa cuốn kinh tế có 2 dòng chính là cửa cuốn khe thoáng KE-01cửa cuốn khe thoáng KE-02.

bang-gia

cửa cuốn khe thoáng KE-01

bang-gia

cửa cuốn khe thoáng KE-02

Kết Luận

Cửa cuốn khe thoáng Khang Minh hay cửa cuốn S68door là sản phẩm mới với những tính năng ưu việt đặc biệt là đem lại vượng khí cho gia chủ. Mẫu cửa cuốn khe thoáng đẹp S68door là lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà phố, dân dụng….

Ưu điểm

 • An ninh, an toàn, thông minh.
 • Hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản.
 • Nhận tín hiệu bằng remote, có thể kết nối điện thoại thông minh.
 • Vượng khí là yếu tố tiên quyết giúp gia chủ đạt nhiều thành công, thành tựu và tài lộc.

Xem thêm tại Fanpage cửa cuốn S68door.

Bài viết liên quan

 • Ưu điểm vượt trội cửa cuốn vượng khí s68
  8 Tháng Bảy, 2023
  Ưu điểm vượt trội cửa cuốn vượng khí S68 là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng cũng như uy tín mà thương hiệu cửa cuốn S68door muốn lưu ý đến người dùng. Đồng thời, đây cũng là cơ sở để khách hàng có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm...
  View more
 • cua-cuon-vuong-khi-s68-cua-cuon-phong-thuy
  Cửa cuốn vượng khí s68 cửa cuốn phong thủy
  12 Tháng Bảy, 2023
  Cửa cuốn vượng khí s68 cửa cuốn phong thủy là sản phẩm cửa cuốn mang tính đột phá và khác biệt nhất trong các loại cửa cuốn đã từng xuất hiện và có mặt trên thị trường ngành cửa tại Việt Nam Phong thủy là gì “Phong thủy” là thuật ngữ lâu đời bắt nguồn...
  View more
 • tron-bo-san-pham-cua-cuon-s68door
  Trọn bộ sản phẩm cửa cuốn S68door
  5 Tháng Bảy, 2023
  Trọn bộ sản phẩm cửa cuốn S68door là tập hợp toàn bộ số lượng, mã sản phẩm thuộc hệ thống cửa cuốn S68door được Khang Minh Group xác nhận, sản xuất và cung cấp ra thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Công ty CP nhôm Khang Minh Khang Minh Group được thành lập...
  View more