Nhôm Khang Minh

Lưu điện cửa cuốn S1000

Lưu điện cửa cuốn S1000

Lưu điện cửa cuốn S1000

3,850,000

Danh mục:

Lưu điện cửa cuốn S1000 là mã sản phẩm thuộc hệ thống S68door với chức năng tích điện, lưu trữ điện năng, giúp cửa cuốn S68 hoạt động bình thường trong trường hợp mất điện hoạt đang sữa chữa, lắp đặt mà chưa được kết nối với nguồn điện.

Mô tả

Lưu điện cửa cuốn S1000 là mã sản phẩm thuộc hệ thống S68door với chức năng tích điện, lưu trữ điện năng, giúp cửa cuốn S68 hoạt động bình thường trong trường hợp mất điện hoạt đang sữa chữa, lắp đặt mà chưa được kết nối với nguồn điện.

Cấu tạo lưu điện cửa cuốn S1000

Lưu điện cửa cuốn S1000 là sản phẩm đồng bộ trong hệ thống cửa cuốn S68door. Được sản xuất tại nhà máy nhôm Khang Minh theo quy trình hiện đại kết hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất.

Bộ lưu điện cửa cuốn S1000 được làm 100% từ hợp kim nhôm, chất liệu đạt chuẩn quốc gia với dung lượng ác quy là 2x12V/9A. Với hệ thống bo mạch được liên kết chặc chẽ, bộ lưu điện được xem như 1 cục pin lưu trữ điện năng hiện đại nhất cho cửa cuốn.

luu-dien-cua-cuon-S1000

Vai trò, chức năng

Vai trò

luu-dien-cua-cuon-S1000

Với khả năng tích trữ điện năng cực kỳ nhanh và hiệu quả, lưu điện cửa cuốn S1000 đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hoạt động của cửa cuốn. Nhằm tăng khả năng hoạt động liên tục, không bị gián đoạn, bộ lưu điện sẽ được cung cấp dòng điện trực tiếp 24/24 để tăng tần xuất tích trữ và có thể phát bất cứ khi nào cần.

Vị trí lắp đặt bộ lưu điện cũng khá quan trọng cho việc tăng khả năng nhận tín hiệu và hoạt động hiệu quả. Bộ lưu điện thường sẽ được đặt gần vị trí moto. Vì moto là nguồn động năng chính cần nhiều năng lượng nhất để hoạt động nên việc đặt gần moto giúp cho lưu điện hoạt động hiệu quả hơn.

Chức năng

Lưu điện cửa cuốn S1000 sẽ được đi chung với bộ tời cửa cuốn S68door hay bộ tời Khang minh (ký hiệu KM300, KM500, KM800…). với chức năng tích trữ và phát điện cho cửa cuốn hoạt động bình thường trong trường hợp nhà đang mất điện hoạt trong giai đoạn thi công, lắp đặt cửa cuốn.

Lưu điện cửa cuốn S1000 thường được sử dụng cho tất cả các loại cửa cuốn của S68door, điển hình là các dòng cửa cuốn khe thoáng S68 như:

  • Cửa cuốn vượng khí S68
  • cửa cuốn phổ thông S68
  • Cửa cuốn kinh tế S68

Tham khảo thêm các dòng cửa cuốn vượng khí S68 – cửa cuốn phong thủy

hướng dẫn liên kết

Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn, nhân viên lắp đặt sẽ định vị vị trí cần đặt bộ lưu điện và tiến hành bắt giá đỡ. Sau khi đã bắt giá đỡ thành công, nhân viên lắp đặt sẽ test thử khả năng hoạt động của lưu điện bằng các đấu nối các dây dẫn liên kết với nhau và cho cửa hoạt động trước khi đấu nối với nguồn điện chính.

Vị trí đặt bộ lưu điện sẽ nằm gần vị trí moto vì quá trình hoạt động của moto là quan trọng nhất nên nguồn điện từ bộ lưu điện phát ra càng gần moto thì việc hoạt động của moto càng mạnh.

Xem thêm tại Fanpage cửa cuốn S68door

Dịch vụ sau bán hàng

Lưu điện cửa cuốn rất cần thiết cho các bộ cửa cuốn hoạt động trong môi trường thiếu điện liên tục. Do đó, trong giai đoạn tư vấn, nhân viên của chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách hàng sử dụng bộ lưu điện để tăng khả năng hoạt động của cửa.

bộ lưu điện cửa cuốn S1000 được Khang Minh ưu tiên đảm bảo việc bảo hành bằng team điện tử hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ miễn phí.

Chế độ bảo hành cho bộ lưu điện cửa cuốn S1000 là 12 tháng kể từ khi bàn giao hạng mục cho khách hàng. Ngoài ra, việc bảo hành có thể được nâng lên cao hơn thời gian dự kiến từ 3 đén 6 tháng. Tức là thời gian bảo hành có thể lên đến 18 tháng.

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết về việc sử dụng bộ lưu điện, quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dòng cửa cuốn khác như cửa cuốn khe thoáng S68 tại đây.

Thông số

Thông số Kỹ thuật lưu điện cửa cuốn S1000

Đặc tính: Sử dụng cho cửa cuốn khe thoáng.

  • Công suất hoạt động: 900W
  • Điện áp đầu vào: 220V/50Hz
  • Điện áp đầu ra: 220V/50Hz
  • Dung lượng ác quy: 2x12V/9A
  • Thời gian lưu điện: lên đến 48h
  • Sử dụng cho động cơ: 500Kg

Bảo hành: 12 tháng.

Hình ảnh

luu-dien-cua-cuon-S1000
Lưu điện cửa cuốn S1000
contact me on zalo
Bảo hành
Index