Công ty TNHH Đức Tín Window là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế, cung cấp và lắp đặt cửa nhôm kính, cửa cuốn, canopy…. công trình dân dụng và các dự án công nghiệp trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng…

Công ty TNHH Đức Tín Window

Cong-ty-TNHH-Duc-Tin-Window
Công ty TNHH Đức Tín Window

Công ty TNHH Đức Tín Window được thành lập vào ngày 31/10/2016, tính đến nay đã có hơn 7 năm kinh nghiệm tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển trong ngành cửa trên thị trường trong nước lẫn nước ngoài.

Sử yếu về Đức Tín Window

Trong những năm đầu thành lập, Đức Tín đóng vai trò là đơn vị thi công nhỏ lẻ so với các đơn vị đi trước, tuy nhiên đến giai đoạn cuối năm 2018 đầu năm 2019 Đức Tín bắt đầu đầu tư, mở rộng thêm nhà xưởng sản xuất nhằm tạo cơ hội phát triển, đứng vững trên thị trường. Đồng thời, giám sát mọi hoạt động về chất lượng sản xuất để mang đến những sản phẩm tốt, chất lượng nhất cho người dùng.

Giai đoạn đầu năm 2020 đến 2021, thời điểm dịch Covid 19 kéo dài, tuy nhiên Đức Tín vẫn cố gắng tuân thủ nguyên tắc và duy trì hoạt động bình thường theo chỉ thị Nhà Nước.

Và cũng từ đó, Đức Tín bắt đầu tiếp cận được nhiều khách hàng lớn và phát triển ra khu vực lân cận đặt biệt là Campodia. Tạo điều kiện thuận lợi để Đức Tín phát triển và quản bá sản phẩm ngành cửa ra các nước láng giềng.

Ngành nghề hoạt động

Công ty TNHH Đức Tín Window từng bước đi lên và phát triển dựa trên năng lực làm việc, cách thức hoạt động và đặt biệt là hệ thống ngành nghề đa dạng.

  • Buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
  • Lắp đặt hệ thông điện
  • Hoàn thiện công trình xây dựng
  • Buôn bán thiện bị và linh kiện điện tử, viễn thông…
  • Và đặt biệt chuyên cung cấp các sản phẩm nhôm kính, cửa cuốn…

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Công ty TNHH Đức Tín Window luôn đặt chất lượng và nhu cầu khách hàng lên hàng đầu. Trở thành nhà cung cấp sản phẩm cửa cuốn, cửa nhôm và các sản phẩm liên quan đến với thị trường trong và ngoài nước một cách nhanh chóng, chất lượng và uy tín. 

Là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa và vách kính hàng đầu cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn hướng đến người dùng để từ đó nghiên cứu, cung cấp các sản phẩm chất lượng, thiết thực và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, hướng đến sử dụng vật liệu sản xuất thân thiện và phù hợp với môi trường.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Công ty TNHH Đức Tín Window với đội ngũ nhân viên trẻ, yêu thích sáng tạo, làm việc năng động và nhiệt huyết.

Yêu công nghệ: với tinh thần ham học hỏi, chúng tôi luôn tạo điều kiện để đào tạo, bồi dưỡng, nâng tầm tri thức mỗi cá nhân và tập thể lên mức tối ưu nhất.

Trung thực: mỗi cá nhân là một sự kết hợp tinh tế, tạo nên một tập thể, 1 tổ chức nhầm tạo nên giá trị thực tiễn cho sản phẩm đến tay khách hàng.

Thân thiện: Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình, tư vấn tận tâm và phục vụ chu đáo. Đội ngũ nhân viên thân thiện, kiến thức chuyên môn rõ ràng được định hướng tốt tạo điều kiện cho quý khách thỏa thích lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sơ đồ tổ chức

Cong-ty-TNHH-Duc-Tin-Window
Sơ đồ tổ chức “Công ty TNHH Đức Tín Window”

Khách hàng tiêu biểu

Trong suốt quá trình hoạt động trong mảng xây dựng này, Công ty TNHH Đức Tín Window đã và đang tiếp các với rất nhiều các khách hàng lớn nhỏ trên thị trình Việt Nam cũng như thế giới.

Trong đó, công ty chúng tôi cũng đã tham gia vào các dự án lớn và hợp tác với các đối tác tiêu biểu như:

TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH 

cong-ty-TNHH-Duc-Tin-Window
TẬP ĐOÀN XÂY DỰNG HÒA BÌNH 

Với dự án Tiêu biểu là COBI TOWER tọa lạc tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Công ty TNHH Đức Tín Window đã trực tiếp cung cấp và lắp đặt hệ thông cửa cuốn chống cháy, đáp ứng kịp tiến độ và bàn giao đúng thời hạn. Cửa vận hành tốt, đáp ứng đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật lẫn chất lượng, đặt biệt là khẳ năng chống cháy cao, được cấp giấy chứng nhận.

Xây dựng dân dụng & công trình

Cong-ty-TNHH-Duc-Tin_Window
Xây dựng dân dụng & công trình

Công ty Civil & Building Construction là công ty Thiết kế & Xây dựng trong lĩnh vực nhà dân và công nghiệp.

Công ty TNHH Đức Tín Window đã có cơ hội hợp tác và làm việc cùng Công ty CBC với các dự án lớn như:

Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản C.P Cà Mau nằm trong khu công nghiệp Khánh An, xã Khánh An, huyện U Minh, Tỉnh Cà Mau. Tại đây, chúng tôi đã cung cấp hệ thông mặt dựng với kích thước lên tới 6m chiều dày kính là 15mm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hệ thông cửa nhôm, cửa cuốn chống cháy cho các văn Phòng Contronl Office, Head Office…

Cong-ty-TNHH-Duc-Tin-Window
Dự án ” Nhà máy sản xuất thức ăn thủy sản C.P Cà Mau

Công Ty CP Xây Dựng U & I

cong-ty-TNHH-Duc-Tin-Window
Công Ty CP Xây Dựng U & I

U&I Construction là công ty CP xây dựng, hoạt động trong nhiều lĩnh vực nhưng đặc biệt là xây dựng. 

Năm 2020 Công ty TNHH Đức Tín Window đã có cơ hội được hợp tác với quý công ty với hạng mục cung cấp và lắp đặt cửa cuốn cho căn hộ liền kề tại khu đô thị mới Đông Tăng Long Quận 9.

Với chỉ tiêu về chất lượng và năng lực, chúng tôi đã cung cấp mặt hàng cửa cuốn khe thoáng thương hiệu uy tín và bàn giao đúng hạn.

Cong-ty-TNHH-Duc-Tín-Window
Dự án nhà phố biệt thự Đông Tăng Long Quận 9

Ngoài các đơn vị nhà thầu lớn trên, công ty TNHH Đức Tín Window chúng tôi còn hợp tác và phát triển với các đơn vị, nhà thầu lớn khác điển hinh như: 

  • Công ty CP xây dựng Khang Hy: Khang Hy Construction Corporation
  • Công ty TNHH xây dựng Võ Đắc: VODAC Co., LTD
  • Công ty cổ phần kỹ thuật xây dựng TTCONS
  • Công ty TNHH đầu tư và xây dựng TVT….

Mục tiêu và chủ trương phát triển

Công ty TNHH Đức Tín Window tự hào là nhà phân phối và cung cấp dịch vụ ngành cửa tiêu biểu với hơn 7 năm kinh nghiệm và đã từng tham gia các dự án lớn đồng thời hợp tác cùng các đơn vị lớn có tiếng vang trong ngành xây dựng. 

Mục tiêu 

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp mặt hàng cửa cuốn, cửa nhôm kính rộng ra khắp thị trường Việt Nam và thế giới. Và đặt biệt, công ty chúng tôi hợp tác với Khang Minh Group và phân phối cửa cuốn S68door, dòng cửa cuốn thông minh được Khang Minh Group nghiên cứu và phát triển tích hợp hệ thống xử lý thông minh tạo nên sự an toàn cho ngồi nhà của bạn.

Rất mong được sử ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi luôn đặt chất lượng và nhu cầu người dùng lên hàng đầu để có được sự ủy nhiệm uy tín cao nhất.

Chủ trương phát triển

Ngành cửa cuốn là một phần nhỏ trong ngành xây dựng, chúng tôi rất tự hào đã cung cấp những mặt hàng chất lượng và uy tín, đã được rất nhiều khách hàng tin yêu và lựa chọn. 

Chúng tôi muốn phát triển hệ thống cửa cuốn S68door ra thị trường cửa của Việt Nam và thế giới nhằm tạo một đích đến thân thiện và ổn định cuộc sống cho mọi người.

Quý khách có thể xem thêm thông tin qua fanpage cửa cuốn s68door

Link xem chi tiết cửa cuốn s68door