Đặc điểm ưu việt cửa cuốn khe thoáng S68 là các chỉ tiêu hàng đầu nhằm đánh giá tổng qua giá trị và chất lượng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng S68. Dưới đây là 5 tiêu chuẩn đánh giá một sản phẩm cửa cuốn đạt tiêu chuẩn cũng như là điều kiện cần để lựa chọn sản phẩm thích hợp cho ngôi nhà bạn.

Tuổi thọ cao – tiêu chuẩn hàng đầu

Tổng quan yếu tố tuổi thọ

Cửa cuốn là sản phẩm gần như không thể thiếu trong các công trình dân dụng hiện đại ngày nay. Việc sử dụng cửa cuốn để bảo vệ ngôi nhà là một yếu tố vô cùng quan trọng và thiết yếu và đó cũng là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng cần phải lưu ý đến.

Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị, nhà cung cấp cửa cuốn. Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng một bộ cửa cuốn đạt chuẩn thì yếu tố được quan tâm hàng đầu đó là tuổi thọ của cửa.

Đặc điểm ưu việt cửa cuốn khe thoáng S68

Đối với dòng cửa cuốn khe thoáng S68 thuộc hệ thống cửa cuốn S68door thì việc đảm bảo chất lượng về tuổi thọ cửa luôn được ưu tiên hàng đầu. Do đó, S68door luôn phát huy việc nghiên cứu và phát triển hệ thống tuổi thọ để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dùng lâu dài cho cửa cuốn.

Hệ thống đồng bộ tạo nên giá trị cõi lõi tăng cường tuổi thọ

Cửa cuốn khe thoáng S68 được sử dụng rất nhiều trong các công trình dân dụng cũng đồng nghĩa với việc cửa sẽ hoạt động ở tần suất cao, đóng mở nhiều lần trong ngày, trong tháng và trong năm. Từ đó, S68door đã nghiên cứu và sản xuất thành công bộ sản phẩm đồng bộ để có thể phát huy hết khả năng cũng như đáp ứng được tuổi thọ cửa.

Hệ thống cửa cuốn S68door được sản xuất đồng bộ từ thân cửa đến bộ tời và kể cả là bộ lưu điện tại nhà máy Khang Minh trên dây chuyền hiện đại và tân tiến nhất hiện nay. Mức độ kết hợp đồng bộ giúp cửa cuốn có thể tăng tần suất hoạt động nhưng vẫn giữ được tuổi thọ cao.

dac-diem-uu-viet-cua-cuon-khe-thoang-s68

Bộ xử lý thông minh chống sao chép mã khóa

Hệ thống chống sao chép mã

Cửa cuốn khe thoáng S68 là được kế thừa và phát triển vượt trội dựa trên các nền tảng cửa cuốn trước đó. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa tiện lợi vừa không mất thời gian quản lý, S68door đã phát triển thêm hệ thống quản lý bằng điện thoại thông minh đồng thời cũng bổ sung thêm hệ thống xử lý chống sao chép mã khóa tạo nên mức độ an toàn cho ngôi nhà bạn.

Trước đây, đã có rất nhiều tình trạng bẻ khóa cửa cuốn để đột nhập vào nhà dân với mục đích trộm cấp. Nắm bắt được tình hình không tốt đó, S68door nghiên cứu thêm tính năng chống sao chép mã khóa, nhờ công nghệ ARC tân tiến và hiện đại nhất sẽ tạo ra vô số mã ngẫu nhiên không lặp lại. Đây là yếu tố khắc phụ triệt để tình trạng đánh cắp mã số bằng thiết bị dò sống.

dac-diem-uu-viec-cua-cuon-khe-thoang-s68

Liên kết điện thoại thông minh

Ngoài ra, bộ xử lý thông minh từ hệ thống S68door cũng có thể liên kết với thiết bị di động smart phone giúp quý khách có thể quản lý cửa một cách tự động mà không cần phải đứng trực tiếp ngay tại cửa để thao tác đóng/mở.

Từ đó, có thể thấy dòng cửa cuốn khe thoáng S68 là sản phẩm nổi trội và hiện đại bật nhất với hệ thống chống sao chép mã giúp khách hàng có thể yên tâm về vấn đề trộm cấp. Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể dùng điện thoại thông minh để quản lý một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

dac-diem-uu-viec-cua-cuon-khe-thoang-s68

Hệ thống đảo chiều kết hợp Sensor cảm biến hồng ngoại

Cửa cuốn khe thoáng S68 là dòng sản phẩm cửa cuốn thông minh, có nhiều tính năng vượt trời hơn các dòng cửa cuốn truyền thống trong đó có hệ thống tự động đảo chiều là một yếu tố quan trọng giúp giữ khoảng cách an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bộ phận cảm biến Sensor hồng ngoại được gắn ngang tầm trẻ em, giúp nhận biết được vật cản đang nằm dưới cửa và sẽ báo về hệ thống điều khiển, liên kết qua role và tự động ngắt để cửa có thể đảo chiều trực tiếp.

Hệ thống đảo chiều cửa cuốn khe thoáng S68 là hoạt động độc lập, không dây rất dễ dàng lắp đặt và dễ sử dụng, S68door luôn khuyến cáo quý khách hàng nên sử dụng để giữ an toàn cho chính mình và mọi người trong gia đình cũng như mọi người xung quanh.

Vật liệu đạt chuẩn và độ bền vững thân cửa

Mỗi sản phẩm của S68door đều được sản xuất bằng vật liệu đạt chuẩn và tốt nhất. Thân cửa được sản xuất từ nhôm hợp kim với mác nhôm là 6063 và độ cứng là T5. Đây cũng là vật liệu tiêu biểu trong việc chế tạo vỏ máy bay.

Với việc xử dụng vật liệu đạt chuẩn giúp cho liên kết phần tử trong nan cửa trở nên cứng cáp hơn, đồ bền nhôm cũng tăng cao hơn từ đó giúp cho tuổi thọ cửa được tăng cao và khả năng hấp thụ nhiệt thấp.

Cửa cuốn khe thoáng S68 với thiết kế hài hòa từ màu sắc đến lỗ thoáng tạo nên không gian mở thoáng đãng và không lo hoen ghỉ.

Link xem chi tiết các mã sản phẩm cửa cuốn khe thoáng S68 dòng phổ thông.

dac-diem-uu-viec-cua-cuon-khe-thoang-s68

Khả năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp

Cửa cuốn hiện nay rất phổ biến và đa dạng, tuy nhiên, nếu bạn là người đã và đang có mong muốn mua cửa cuốn để sử dụng cho chính ngôi nhà của mình thì bạn cũng cần nên lưu ý vấn đề thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.

Trong trường hợp khẩn cấp thì việc thoát hiểm là vấn đề được ưu tiên hàng đầu liên quan đến tính mạng con người. Cửa cuốn khe thoáng S68 đã nghiên cứu và đẩy mạnh việc mở cửa trong trường hợp khẩn cấp để giúp quý khách an tâm hơn về việc sử dụng.

Trong hệ thống cửa cuốn khe thoáng S68 chúng ta sẽ có thể sử dụng bình lưu điện với khả năng tích trữ điện lên đến 48h, 72h nên trong trường hợp mất điện quý khách có thể dùng bình lưu điện để đóng/mở cửa trong khoản thgian ngắn và đợi có điện trở lại thì có thể không dùng bình lưu điện nữa.

cua-cuon-s68door

Ngoài ra, quý khách sẽ dùng hệ thống dây xích được tích hợp trực tiếp trong trục cửa cuốn được gọi là hệ thống chốt li hợp có thể đóng mở một cách dễ dàng. Hoặc quý khách có thể lựa chọn thêm hệ thống cảnh báo đột nhập, báo khói, báo cháy để thuận tiện hơn trong việc quản lý cũng như phòng ngừa trường hợp xấu xảy ra.

dac-diem-uu-viec-cua-cuon-khe-thoang-s68

Kết luận: Đặc điểm ưu việt cửa cuốn khe thoáng S68door không những có thể đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng cũng như tuổi thọ, đồng thời có thể giúp gia chủ có thể quản lý một cách nhanh chống, tạo mức độ an toàn cao và có thể an tâm hơn trong việc bị đột nhập từ bên ngoài cũng như hệ thống báo động và khả năng thoát hiểm khẩn cấp.

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết quý khách có thể xem thêm quan fanpage cửa cuốn s68door

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại

 • CSKH: 0909 859 529 – Mr.Hoài
 • HTKT: 0878 150 150 – Mr.Hoài

Bài viết liên quan

 • s68door ra mắt dòng cửa cuốn vượng khí
  s68door ra mắt dòng cửa cuốn vượng khí
  13 Tháng Sáu, 2023
  S68door ra mắt dòng cửa cuốn vượng khí S68door ra mắt dòng cửa cuốn vượng khí thế hệ mới, là hệ thông cửa cuốn được Khang Minh Group ra mắt năm 2023 với hàng loạt các sản phẩm tân tiến. Trong đó, điển hình là dòng sản phẩm cửa cuốn vượng khí, sau khi ra...
  View more
 • tong-hop-mau-cua-cuon-khe-thoang-s68-dep
  Tổng hợp mẫu cửa cuốn khe thoáng S68 đẹp
  29 Tháng Bảy, 2023
  Mẫu cửa cuốn khe thoáng S68 đẹp hiện nay đang là xu hướng tìm kiếm và cũng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với các nhà đầu tư nói chung và các đơn vị thi công nói riêng. Tất cả đều hướng đến một sản phẩm đẹp và chất lượng. Cách nhận...
  View more
 • cua-cuon-gia-re
  cửa cuốn giá rẻ tại TP HCM
  15 Tháng Tám, 2023
  Cửa cuốn giá rẻ đang là tiêu điểm trong việc tìm kiếm và lựa chọn của hầu hết các khách hàng từ chủ đầu tư, nhà thầu đến chủ nhà. Với mục đích tìm kiếm được bộ sản phẩm thông minh, đảm bảo an toàn, đáp ứng được sự án ninh và cả về giá...
  View more