Cửa cuốn vượng khí s68 cửa cuốn phong thủy là sản phẩm cửa cuốn mang tính đột phá và khác biệt nhất trong các loại cửa cuốn đã từng xuất hiện và có mặt trên thị trường ngành cửa tại Việt Nam

Phong thủy là gì

Phong thủy” là thuật ngữ lâu đời bắt nguồn từ Trung Hoa và đã lan truyền ra khắp các nước Châu Á và trên toàn thế giới. Phong thủy là biểu tượng đặc trưng của nền văn hóa phương Đông, xuất hiện trong từng chi tiết xây dựng từ kiến trúc công trình đến cửa nẽo và kể cả là bàn thờ gia tiên…

Phong thủy cũng được áp dụng trong việc lựa chọn hướng xây nhà, lỗ ban ô chờ thông thoáng, hướng cửa chính, hướng giường ngủ… Điều này giúp cho gia chủ có thêm nhiều tài lộc, may mắn, sức khỏe, sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Phong thủy trong xây dựng

Trong xây dựng nói chung và ngành cửa nói riêng thì việc áp dụng phong thủy vào công trình là điều bình thường mà gần như nhà nào cũng đều áp dụng để tăng thêm vận may, sức khỏe và tài lộc cho gia đình mình.

Đối với ngành xây dựng thì việc áp dụng phong thủy là một vấn đề ưu tiên trước khi khởi công xây dựng. Nhằm tạo được hướng thông thoáng cũng như kết hợp với hướng cửa chính và khoảng thông thoáng cửa của.

Riêng đôi với ngành cửa thì khoảng thông thủy là khoảng cách mà gió có thể lọt vào, theo dân gian hay gọi là khoảng cách lọt lòng hay lọt sáng. Ngoài ra, phong thủy cửa còn được biết đến nhiều hơn với thiết kế tân cổ điển vừa kết hợp vẻ đẹp hiện đại vừa mang tính cổ kính.

cua-cuon-vuong-khi-s68-cua-cuon-phong-thuy
cửa cuốn vượng khí S68 – cửa cuốn phong thủy

Cửa cuốn phong thủy

Cửa cuốn phong thủy là sản phẩm tiêu điểm được đánh giá cao với khả năng đặc thù mang tính phong thủy. Hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung cấp cửa cuốn, tuy nhiên để đưa được phong thủy vào chính bộ cửa của mình thì gần như rất ít.

Cửa cuốn vượng khí S68 cửa cuốn phong thủy

Cửa cuốn vượng khí S68 hay còn gọi là cửa cuốn phong thủy. Là dòng sản phẩm mới nhất thuộc hệ thống cửa cuốn S68door. Được ra mắt năm 2023 với mục đích chính là phục vụ nhu cầu về việc đảm bảo an ninh, an toàn và đặc biệt là mang lại vượng khí cho gia chủ.

Cửa cuốn vượng khí S68 mang trong mình tất cả những tinh hoa và sự thông minh của những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Với các thông số mang đầy ý nghĩa như Nan cửa rộng 68mm, cao 168mm là biểu tượng của lộc phát.

Trên thân cửa được thiết kế thêm lỗ thoáng hình kim tiền với 4 mặt tượng trưng cho 4 phương trời đều quy tụ về một nơi đó chính là ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, ray cũng cũng được thiết kế theo thông số 88mm thể hiện cho sự đại phát tài, lộc phát dồi dào. Cửa chuyển động lên xuống êm nhẹ cũng như con đường công danh được hanh thông không gặp trở ngại.

cua-cuon-vuong-khi-s68-cua-cuon-phong-thuy

Các công trình nên sử dụng cửa cuốn vượng khí S68

Cửa cuốn vượng khí S68 còn được biết đến với tên gọi chung trên thị trường là cửa cuốn khe thoáng. Với phiên bản hiện đại, được nâng cấp để tăng tính phù hợp và thông minh hơn các dòng cửa cuốn cũ trước đó.

Cửa cuốn vượng khí S68 thường được sử dụng cho nha dân, nhà phố, biệt thự, khu đô thị cao cấp…. Với mục đích sử dụng thường xuyên, cường độ và tần xuất hoạt động cao như việc đóng mở liên tục và đặc biệt là phải đáp ứng được độ êm ái, mượt mà, ít gay ra tiếng ồn nhất có thể.

Chất lượng sản phẩm

Đối với sản phẩm cung cấp đến người tiêu dùng thì việc đầu tiên cần lưu ý đó là chất lượng sản phẩm. Cửa cuốn vượng khí S68 cũng vậy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề vật liệu, Khang Minh đã đầu tư nghiên cứu với thời gian, hiệu xuất, thiết bị máy móc hiện đại để cho ra dòng sản phẩm cửa cuốn vượng khí với chất lượng tối ưu.

Toàn bộ các cấu kiện cũng như mã sản phẩm đều được nghiên cứu, phát triển và sản xuất đồng bộ tại nhà máy nhôm Khang Minh với dây chuyền hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng tốt.

Hệ thống đồng bộ tạo nên chất lượng cao

Hệ thống cửa cuốn S68 là sản phẩm được ưu tiên với mức đồng bộ cao từ bộ tới, bộ lưu điện đến thân cửa. Đặc biệt bộ tời KM được Khang Minh trực tiếp sản xuất và phát triển với kết cấu đa dạng và mã sản phẩm phù hợp với từng kích thước và cấu tạo.

Bộ tời Khang Minh có ký hiệu KM với các mã sản phẩm chính sau:

 • Bộ tời KM300 sử dụng cho cửa có kích thước chiều rộng tối đa là 5500mm, cao tối đa là 4500mm.
 • Bộ tời KM500 sử dụng cho cửa có kích thước chiều rộng tối đa là 6500mm, cao tối đa là 6000mm.
 • Bộ tời KM800 sử dụng cho cửa có kích thước chiều rộng tối đa là 7000mm, cao tối đa là 6500mm.

cua-cuon-vuong-khi-s68-cua-cuon-phong-thuy

Ngoài ra, Khang Minh còn cho ra mắt dòng sản phẩm đi kèm là bộ lưu điện S68door với công suất lên đến 1200W. Trong đó có 2 dòng chính được dùng là:

 • Bộ lưu điện S1000 với công suất là 900W, dung lượng ác quy là 2x12V/9A, sử dụng cho động cơ 500Kg, với thời gian lưu điện là 48h.
 • Bộ lưu điện S2000 với công suất là 1200W, dung lượng ác quy là 2x12V/12A, sử dụng cho động cơ 1000Kg, với thời gian lưu điện là 72h.

  cua-cuon-vuong-khi-s68-cua-cuon-phong-thuy

Trên thị trường cửa cuốn hiện nay, hầu hết các đơn vị đều nhập khẩu bộ tời từ các nước phát triển, đặc biệt là Đài Loan. Tuy nhiên, đối với Khang Minh thì tất cả các cấu kiện cửa cuốn đều được sản xuất chung tại nhà máy. Do đó, có thể thấy S68door là dòng cửa cuốn chất lượng tốt nhất được Khang Minh đầu tư nghiên cứu và sản xuất cực kì tốt, và khách hàng nên lựa chọn sản phẩm S68door của Khang Minh.

Ưu điểm nổi bật khác

Ngoài các ưu điểm về phong thủy và tính đồng bộ trên, cửa cuốn vượng khí S68 còn sở hữu những tính năng đặc biệt mà các dòng cửa cuốn truyền thống trước đó không thể nào bắt kịp được đó là:

Khả năng đảo chiều khi gặp vật cản

Khả năng này giúp cửa cuốn hoạt động linh hoạt mà không bị vướn hay vấp phải một lỗi nào trong khi đóng/mở cửa. Ngoài ra, việc xử lý nhanh cho trường hợp đảo chiều còn tăng cao khả năng an toàn cho người dùng đặc biệt là trẻ em đang đứng dưới cửa, hoặc gặp vật cản rắn có thể làm hư cửa.

Khả năng liên kết điện thoại thông minh

Liên kết điện thoại thông minh để quản lý điều khiển từ xa là một ứng dụng mới được phát triển gần đây. Khả năng này giúp cho việc đóng/mở khi bạn ở xa mà vẫn sử dụng bình thường không bị gián đoạn. Hoặc bạn có thể quản lý nó một các thuận tiện nhất có thể.

Khả năng báo động đột nhập, báo cháy, báo khói

Việc sử dụng cửa cuốn trong trường hợp nguy hiểm như có hỏa hoạn đang xảy ra hay có người đột nhập vào nhà với mục đích xấu thì còi báo động hay cảnh báo là một phương án tuyệt vời giúp chúng ta có thể chú ý đến nhanh nhất. Với bộ tích hợp các công cụ xử lý thì mọi vấn đề về cảnh báo đều trở nên nhanh gọn và dễ dàng hơn.

để xem thêm nhiều sản phẩm cũng như chi tiết, quý khách hàng có thể xem thêm tại Fanpage cửa cuốn s68door

Bài viết liên quan

 • cua-cuon-kinh-te-s68
  S68door ra mắt dòng cửa cuốn kinh tế S68
  8 Tháng Tám, 2023
  S68door ra mắt dòng cửa cuốn kinh tế S68 nhằm mục đích tiếp cận thị trường xây dựng trong giai đoạn kinh tế đang có dấu hiệu suy giảm mạnh. Đồng thời, tạo điều kiện để nâng tầm thương hiệu cửa cuốn S68 Cửa cuốn S68 Cửa cuốn S68 đi cùng với sự cải tiến...
  View more
 • S68door-cua-cuon-thong-minh-dong-bo
  S68door cửa cuốn thông minh & đồng bộ
  21 Tháng Sáu, 2023
  S68door cửa cuốn thông minh & đồng bộ là tập hợp chuỗi cấu kiện tân tiến được tối ưu toàn bộ về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng nhằm mục đích kết nối hệ thống quản lý thông minh và an ninh cho ngôi nhà của bạn. Tại sao nói cửa cuốn s68door thông...
  View more