Cửa cuốn vượng khí – phú quý cho mọi nhà là dòng sản phẩm tân tiến nhất của hệ thống cửa cuốn s68door đồng thời cũng là sản phẩm vượng khí đầu tiên trên thị trường cửa cuốn Việt Nam. 

Cửa cuốn vượng khí – phú quý cho mọi nhà

Nói đến cửa cuốn chắc hẳn mọi người cũng đã khá quen thuộc và cũng đã từng xử dụng hoặc thấy qua nhiều lần trên khắp đất nước Việt Nam. Tuy nhiên, cửa cuốn cũng có rất nhiều loại và nhiều nhà cung cấp khác nhau và mỗi dòng sản phẩm sẽ có ưu điểm, khuyết điểm và tính năng riêng.

Đối với S68door thì dòng cửa cuốn vượng khí – phú quý cho mọi nhà là sản phẩm tân tiến nhất được Khang Minh Group lên kế hoạch nghiên cứu, thiết kế và phát triển toàn diện về mọi mặt.

Cửa cuốn vượng khí – phú quý cho mọi nhà không những chú trọng đến vấn đề thiết kế, chất lượng, chỉ tiêu tối ưu hóa mà còn chú trọng đến vấn đề phong thủy, yếu tố tâm linh khai mở vận khí nhằm tạo nên nét độc đáo trong văn hóa dân gian của Việt Nam ta.

Thiết kế tạo nên vượng khí

Vật liệu sản xuất

Như chúng ta đã biết, cửa cuốn của s68door được sản xuất từ vật liệu hợp kim nhôm đặc biệt với mác nhôm là 6063 và độ cứng là T5 (TCVN), đây là vật liệu đạt chuẩn quốc gia và cũng được dùng nhiều trong ngành cơ khí chế tạo máy.

Bộ tời và đặc biệt là trục lô cuốn được sản xuất bằng thép chống ghỉ với chiều dày đạt ngưỡng chịu lực tối đa là 3.9mm có khả năng chịu lực tốt và là nòng cốt trong bộ cửa cuốn.

Thiết kế nan phong thủy

lý do nói cửa cuốn vượng khí – phong thủy cho mọi nhà là vì cửa cuốn vượng khí được thiết kế theo phong cách cổ kim, kết hợp giữa khe thoáng khí và lỗ kim tiền nằm xen kẽ nhau.

Cửa cuốn vượng khí cũng như bao dòng cửa cuốn khác, đều được phát triển từ cửa cuốn khe thoáng đi lên. Tuy nhiên, cửa cuốn vượng khí có thêm 1 điểm đặc biệt đó là lỗ thoáng kim tiền nằm xen kẽ với hệ thống khe thoáng tạo nên sự hài hòa và mang đậm chất phong thủy.

Lỗ thoáng kim tiền với dáng vẻ là hình đồng tiền xưa 4 mặt tượng trưng cho 4 phương hướng là Đông – Tây – Nam – Bắc đều quy tụ về một nơi đó là ngôi nhà của bạn.

cua-cuon-vuong-khi

Ngoài lỗ kim tiền trên nan cửa thì ray cũng được thiết kế theo thông số Bát-Bát để tăng độ tương thích cho cả bộ cửa.

Màu sắc đậm chất khí tài

Với thiết kế trang nhã và tinh tế, cửa cuốn vượng khí còn kết hợp với bảng màu đặc trưng mang đem đến tài lộc đồng thời phù hợp với màu sắc thiết kế ngoại thất của ngôi nhà.

Cửa cuốn vượng khí bao gồm các mã màu như

 • Trắng ngọc trai: đặc trưng cửa cuốn vượng khí Lux66
 • Vàng kem, cafe: biểu tượng màu sắc của cửa cuốn vượng khí Lux68
 • Ghi vân đá: dành riêng cho mã cửa cuốn vượng khí Lux88

bang-mau-cua-cuon-s68door

Vị trí lắp đặt cửa cuốn thích hợp tăng thêm tài lộc

Cửa cuốn vượng khí – phú quý cho mọi nhà là sản phẩm thuộc cửa dân dụng, chuyên sử dụng cho nhà dân, căn hộ liền kề, căn hộ khu đô thị hay biệt thự phân khúc cao cấp.

Cửa cuốn vượng khí thường được sử dụng để làm nền tảng bảo vệ an toàn, chống đột nhập từ bên ngoài nên cần phải kết hợp chặc chẽ với thiết kế từ kiến trúc. Để tăng thêm mức độ phù hợp thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp từ giai đoạn thiết kế để nhân viên kỹ thuật có thể hỗ trợ tư vấn kịp thời.

cua-cuon-vuong-khi-phu-quy-cho-moi-nha

Trên thực tế, cửa cuốn được mọi người lắp đặt là cửa cổng, cửa chính đi vào nhà. Đó cũng là vị trí tốt nhất để thu hút được nhiều tài, nhiều lộc, nhiều vận khí từ xung quanh vào nhà của mình.

Cua-cuon-vuong-khi-lux68

Các mã sản phẩm vượng khí tiêu biểu

Cửa cuốn vượng khí – phú quý cho mọi nhà không những đa dạng về màu sắc, ổn định về chất lượng mà còn được biết đến với các mã hàng với tên gọi cũng không kém phần phong thủy.

 • Cửa cuốn vượng khí Lux66
 • Cửa cuốn vượng khí Lux68
 • Cửa cuốn vượng khí Lux88

Trong 3 mã sản phẩm trên thì mã Lux68 là sản phẩm tiêu biểu nhất với tên gọi Lux68 với sự kết hợp đồng bộ từ cấu kiện đến liên kết nan nhôm, là sự phát tài, kết hợp sự may mắn tạo nên giá trị cực tốt cho phong thủy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dòng cửa cuốn vượng khí tham khảo tại đây

Kết luận

Cửa cuốn vượng khí – phú quý cho mọi nhà bảo đảm sẽ đem đến cho gia chủ sự an toàn, tiện lợi, con đường sự nghiệp nhanh thăng tiến, đường công danh luôn rộng mở, tài lộc ùa về nhanh chống. Và đặc biệt là sức khỏe, sự hanh thông như mong muốn.

Xem thêm tại fanpage cửa cuốn s68door

Bài viết liên quan

 • cua-cuon-thong-dung
  Những mẫu cửa cuốn thông dụng nhất hiện nay
  19 Tháng Tám, 2023
  Mẫu cửa cuốn thông dụng nhất hiện nay là từ khóa chính đại diện cho việc tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng xã hội về sản phẩm cửa cuốn. Bài viết sau sẽ cho mọi người thấy được các dòng cửa cuốn phổ biến và thông dụng nhất. Sự phổ biến của cửa...
  View more
 • Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn S68door
  18 Tháng Bảy, 2023
  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp vượt trội cho cửa cuốn cho ngôi nhà hoặc cơ sở kinh doanh của mình, thì đây là lúc để khám phá những tính năng độc đáo và chất lượng cao của cửa cuốn S68door. Giải pháp cửa cuốn lỗ ban cho ngôi nhà Cửa cuốn lỗ...
  View more
 • cua-cuon-khe-thoang-km08-xam
  Cửa cuốn khe thoáng KM08 có đáng mua không?
  18 Tháng Mười Hai, 2023
  Nếu bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà thân yêu của mình một lựa chọn an toàn cửa cuốn khe thoáng cho ngôi nhà của mình, Cửa Cuốn Khe Thoáng KM08 chắc chắn là một ứng viên đáng cân nhắc với nhiều đặc tính và ưu điểm tốt. lại còn có mức giá tốt, đang...
  View more