Nhôm Khang Minh

Cửa cuốn vượng khí Lux88

Cửa cuốn vượng khí Lux88

Cửa cuốn vượng khí Lux88

3,230,000

Cửa cuốn vượng khí Lux88 với thiết kế tinh tế, màu sắc tinh tế và đặc sắc, phù hợp với từng màu sơn của ngôi nhà của chúng ta. Lỗ thoáng kim tiền mang đến sự an khang, thịnh vượng cho gia chủ.

Mô tả

Cửa cuốn vượng khí Lux88 là sự kết nối liên tiếp trong chuỗi sản phẩm vượng khí của cửa cuốn s68door, cửa cuốn vượng khí Lux88 được kế thừa và phát triển hơn hai dòng sản phẩm vượng khí trước đó là cửa cuốn vượng khí Lux66cửa cuốn vượng khí Lux68.

Cửa cuốn vượng khí là gì?

Cửa cuốn được biết đến là sản phẩm cửa thông minh thế hệ mới cửa các công trình công nghiệp và dân dụng. Ngành cửa cuốn nói chung và dòng sản phẩm cửa cuốn vượng khí nói riêng đều là sản phẩm phục vụ nhu cầu bảo vệ an toàn cho người nhà hay công trình cửa chúng ta.

Đôi với cửa cuốn vượng khí ta không chỉ đề cập đến vấn đề an toàn, thẩm mỹ mà còn mang tính chất an khang thịnh vượng cho gia chủ.

Cửa cuốn vượng khí với thiết kế mới mẻ, tiện ích, dễ dàng sử dụng và còn có nhiều sản phẩm, màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ngôi nhà của chúng ta. các sản phẩm cửa cuốn vượng khí bao gồm: cửa cuốn vượng khí Lux66, cửa cuốn vượng khí Lux68, cửa cuốn vượng khí lux88.

Cửa cuốn vượng khí Lux88 có thực sự mang lại vượng khí

Trong bài viết này chúng ta sẽ được tìm hiểu chi tiết cửa cuốn vượng khí Lux88.

Nan cửa có lỗ Thoáng Kim Tiền

Là một trong 3 dòng sản phẩm vượng khí tốt nhất của dòng cửa cuốn s68door. Cửa cuốn vượng khí Lux88 được thiết kế tinh tế với đồng kim tiền nằm giữa các nan cửa nhằm mang lại phong thủy cho ngôi nhà.

Đồng kim tiền nằm giữa nan cửa là thiết kế vừa mang tính hiện đại vừa mang tính cổ xưa là sự kết hợp mang tính phong thủy được rất nhiều khách hàng ưa chuộng nhằm mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ.

Cua-cuon-vuong-khi-LUX88-lo-kim-tien
Nan cửa cuốn lỗ kim tiền

Đặc điểm cửa cuốn vượng khí Lux88

Thiết kế tinh tế

Các dòng cửa cuốn dân dụng hiện nay hầu hết được thiết kế và chế tạo từ nhà máy rất chuyên nghiệp.

Riêng đôi với cửa cuốn vượng khí Lux88, nan cửa được chế tạo từ hợp kim nhôm 6063T5 ( là vật liệu đặc biệt được dùng trong ngành cơ khí chính là chế tạo vỏ máy bay). 

  • Nan cửa được thiết kế 2 lớp, nhằm tạo độ thoáng khí và cách nhiệt cho ngôi nhà của chúng ta.
  • Điểm đầu và điểm cuối có các vòng cung mục đích chính là bố trí gioăng 2 chiều nhằm giảm thiểu tối đa tiếng ồn khi vận hành cửa.

Màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi công trình

Cửa cuốn vượng khí Lux88 không chỉ được thiết kế tinh tế, vận hành êm ái mà còn được trang bị rất nhiều loại màu sơn nhằm tạo sự kết hợp thân thiện với ngôi nhà của bạn.

bang-mau-cua-cuon-s68door
Bảng màu cửa cuốn s68door

Màu sơn của cuốn Lux88 được pha chế tại nhà máy với quy trình sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp, thời gian bảo hành màu sơn lên đến 10 năm.

Cấu tạo cửa cuốn vượng khí Lux88

Cấu Tạo

Cấu tạo cửa cuốn Lux88 cũng tương tự cấu tạo cửa cuốn vượng khí Lux66. Với chiều cao nan cửa là 68mm và chiều rộng nan là 16,8mm.

Phần đỉnh nan là nơi liên kết giữa nan trên và nan dưới, với các lỗ khe thoáng và lỗ kim tiền được dập tự động và cắt CNC tại nhà máy. Kích thước lỗ thoáng kim tiền là 6.5×91.7x35mm, các lỗ kim tiền đươc xếp so le tạo độ hài hòa cho ô cửa.

Link chi tiết cửa cuốn vượng khí Lux88: https://s68doors.vn/cua-cuon-vuong-khi-lux88

Thông số

Thông số kỹ thuật

  • Vật liệu thân cửa: Nhôm hợp kim 6063T5.
  • Độ dày nan: 1.1 – 1.3mm ± 8%.
  • Màu sắc: Cafe (#63).
  • Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp.
  • Đặc điểm: Nan nhôm 2 lớp, 2 vit, gioăng giảm chấn 2 chiều giúp tạo độ êm tuyệt đối khi đóng/mở.
  • Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb): 2.5m x 2.8m
  • Kích thước tối đa (Hpb x Wpb): 6.5m x 7.0m
 

Hình ảnh

cua-cuon-vuong-khi-lux88
Cửa cuốn vượng khí Lux88
cua-cuon-vuong-khi-lux88
Cửa cuốn vượng khí Lux88
cua-cuon-vuong-khi-Lux88
Cửa cuốn vượng khí Lux88

contact me on zalo
Bảo hành
Index