Nhôm Khang Minh

Cửa cuốn vượng khí Lux68

Cửa cuốn vượng khí Lux68

Cửa cuốn vượng khí Lux68

3,278,000

Sản phẩm cửa cuốn vượng khí lux68 là sản phẩm được phát triển dựa trên cửa cuốn vượng khí Lux66. Mang tính chất thương hiệu và sự kết hợp hoàn hảo.

Mô tả

Cửa cuốn vượng khí lux68 là sản phẩm của Khang Minh Group thuộc hệ thống cửa cuốn s68door chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cuốn cao cấp trên thị trường Việt Nam. Với mục tiêu mang tới cho khách hàng những giải pháp tổng thể về cửa, lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố cốt lõi để phát triển. Mọi hoạt động, sản phẩm, dịch vụ đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều phải đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Cửa cuốn vượng khí Lux68 kết hợp hoàn hảo giữa 2 nan, 1 nan lớn và 1 nan nhỏ tạo nên sự hài hòa về mặt thẩm mỹ kèm theo sự tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm.

Dòng sản phẩm cửa cuốn vượng khí lux68

Cửa cuốn vượng khí Lux68 là mẫu sản phẩm cửa cuốn mới nhất thuộc dòng cửa cuốn s68door được Khang Minh Group ra mắt vào năm 2023. Với thiết kế tinh tế, vận hành êm ái, đồng kim tiền mang tính chất phong thủy nhầm tạo thêm vượng khí cho gia chủ.

Mục đích hướng đến của Cửa cuốn s68door là vượng khí, thẩm mỹ và an toàn. Do đó, s68door đã ra mắt thêm 2 dòng vượng khí có chung tiêu chí là cửa cuốn vượng khí Lux66 cửa cuốn vượng khí Lux88.

Lý do nên chọn sản phẩm cửa cuốn vượng khí lux68

Đặc điểm chung

  • Sản phẩm của Khang Minh Group: Đơn vị có trên 10 năm sản xuất vật liệu xây dựng quy mô lớn tại Việt Nam.
  • An ninh, an toàn và thông minh: Được tích hợp các công nghệ tiên tiến như đảo chiều khi gặp vật cản, báo cháy, báo động, điều khiển bằng điện thoại, …
  •  Vận hành nhẹ nhàng, êm ái: thiết kế mới với giảm chấn 2 chiều, tích hợp với sử dụng mô tơ đồng bộ nhập khẩu chất lượng cao.
  • Chế độ bảo hành tận tình: Bảo hành bằng tem điện tử chính hãng

   Đặc điểm cấu tạo

   Với sự kế thừa và phát triển của những sản phẩm trước đó, cửa cuốn vượng khí Lux68 còn phát triển thêm các tính năng vượt trội như:

  • Nan nhôm được thiết kế 2 lớp với vật liệu được áp dụng vào sản xuất là nhôm hợp kim 6063T5.
  • Nan nhôm được kết hợp giữ 1 nan lớn & một nan nhỏ tạo nên sự kết hợp hoàn hảo.
  • Gioăng giảm chấn 2 chiều kết hợp tốc độ điều phối êm ái của moto thế hệ mới làm cho quá trình đóng mở được êm ái, không gây tiếng ồn.

   Đặc điểm màu sắc

  • Cửa cuốn vượng khí Lux68 có màu sắc đa dạng, được pha chế chuẩn tại nhà máy với, sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp với 4 tiêu chuẩn màu chính là vàng kem(#62), cafe(#63), trắng ngọc trai(#61), đồng(#69)
   bảng màu cửa cuốn s68door
   Bảng màu cửa cuốn s68door

Một số lưu ý hướng đến người tiêu dùng

– Khi lựa chọn sản phẩm:

Để tránh trường hợp khách hàng cảm thấy không ưng ý với sản phẩm sau khi đã lắp đặt, chúng tôi rất mong quý khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi Công ty TNHH Đức Tín Window để được tư vấn sản phẩm phù hợp với thiết kế ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn vượng khí Lux68 là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng, tuy nhiên để phù hợp với ngôi nhà của bạn chúng tối rất vui lòng được tư vấn trực tiếp đến quý khách hàng.

Chế độ bảo hành:

Ngoài việc bán hàng và tiến hành lắp đặt thì sản phẩm cửa cuốn vượng khí Lux68 của chúng tôi còn được đánh giá tốt với chế độ bảo hành, bảo trì tích hợp. Sản phẩm sẽ được gắn team bảo hành điện tử trên mọi tình huống đều sẽ được tư vấn và sử lý trực tiếp khi sản phẩm gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

– Trong quá trình sử dụng:

cửa cuốn vượng khí Lux68 cũng được xem là dạng cửa cuốn khe thoáng cao cấp được thiết kế và phát triển nối tiếp với các dòng cửa cuốn trước đó, tuy nhiên vẫn nên lưu ý một số vấn đề sau.

 • Cần quan chú ý sát kỹ các vật cản khi đóng mở cửa. Đặc biệt, không được đóng cửa khi đang có trẻ nhỏ đi qua, hoặc đang đứng bên dưới cửa.
 • Bộ điều khiển tích hợp nút bấm thông minh nên để xa tầm tay trẻ em tránh trường hợp các em nhỏ bấm nhầm đóng cửa.
 • Khi cửa đang được sửa chữa hoặc gặp trục trặc vấn đề kỹ thuật nên báo ngay đến trung tâm bảo hành để được sử lý khẩn cấp, không được tự ý đóng mở cửa khi đang có sửa chữa hoặc trục trặc và đợi người có chuyên môn đến sửa chữa
 • Để đảm bảo thêm mức độ an toàn nên lắp thêm thiết bị tự dừng và báo động khi có bất thường. Phải bảo đảm thiết bị tự dừng luôn hoạt động bình thường.
 • Nút bấm âm tường phải được lắp ở vị trí dễ thao tác, dễ nhìn thấy nhưng phải nằm ngoài tầm với của trẻ nhỏ, tránh những nơi có nước và có độ ẩm cao.
 • Nên thường xuyên bảo dưỡng cửa, nhằm phát hiện, ngăn ngừa sự cố tiềm ẩn.

Link xem chi tiết bài viết cửa cuốn vượng khí Lux68: https://s68doors.vn/cua-cuon-vuong-khi-lux68

Thông số

Tiêu chuẩn kỹ thuật cửa cuốn vượng khí lux68

Cửa cuốn vượng khí Lux68 đã được xử lý chuyên nghiệp tại nhà máy, nên các thông số về kỹ thuật đã được kiểm định và đánh giá tốt nhất trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

 • Vật liệu thân cửa: Nhôm hợp kim 6063T5
 • Độ dày nan: 1.1 – 2.4mm ± 8%
 • Màu sắc: vàng kem(#62), cafe(#63), trắng ngọc trai(#61), đồng(#69)
 • Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp
 • Đặc điểm: Nan nhôm 2 lớp, 2 vit, gioăng giảm chấn 2 chiều giúp tạo độ êm tuyệt đối khi đóng/mở
 • Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb): 2.5m x 2.8m
 • Kích thước tối đa (Hpb x Wpb): 6.5m x 7.0m

Hình ảnh

cửa cuốn vượng khí lux68 đã được lắp đặt
Lắp đặt cửa cuốn vượng khí lux68 – nhà phố
Cua-cuon-vuong-khi-lux68
  Lắp đặt cửa cuốn vượng khí lux68 – nhà phố

contact me on zalo
Bảo hành
Index