Nhôm Khang Minh

Cửa cuốn vượng khí Lux66

Cửa cuốn vượng khí Lux66

Cửa cuốn vượng khí Lux66

3,160,000

Sản phẩm cửa cuốn vượng khí lux66 thiết kế tinh tế của sản phẩm sẽ đem đến cảm giác an toàn, mức độ thẩm mỹ hợp chuẩn phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Mô tả

Cửa cuốn vượng khí lux66 là sản phẩm đầu tiên được cải tiến và phát triển dựa trên nền tảng cửa cuốn khe thoáng trước đó. Với sự kết hợp giữa khe thoáng và lỗ thoáng kim tiền xen kẽ, nan cửa tạo nên sự uyển chuyển mượt mà và mang tính phong thủy, thịnh vượng cho ngôi nhà của chúng ta.

Cửa cuốn vượng khí Lux66 được Khang Minh Group phát triển nhầm tạo nên thương hiệu vượng khí đầu tiên cho thị trường cửa cuốn Việt Nam.

Dòng sản phẩm cửa cuốn vượng khí lux66

Cửa cuốn vượng khí Lux66 là mẫu sản phẩm cửa cuốn mới nhất được Khang Minh Group ra mắt vào năm 2023. Với thiết kế tinh tế, vận hành êm ái, đồng kim tiền mang tính chất phong thủy nhầm tạo thêm vượng khí cho gia chủ. Mục đích hướng đến của Cửa cuốn s68door là vượng khí, thẩm mỹ và an toàn.

Lý do nên chọn sản phẩm cửa cuốn vượng khí Lux66

               Sơ lược sản phẩm

  • Cửa cuốn vượng khí Lux66 là sản phẩm mới nhất trong năm 2023 của Khang Minh Group
  • Sản phẩm cửa cuốn vượn khí Lux66 được sản xuất đồng bộ tại Nhà máy Nhôm Khang Minh: Nan cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền đùn ép và sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng vượt trội.
  • Sản phẩm có các tính năng an ninh, an toàn và thông minh: Được tích hợp các công nghệ tiên tiến như đảo chiều khi gặp vật cản, báo cháy, báo động, điều khiển bằng điện thoại, …
  •  Vận hành nhẹ nhàng, êm ái: thiết kế mới với giảm chấn 2 chiều, tích hợp với sử dụng mô tơ đồng bộ nhập khẩu chất lượng cao.
  • Dịch vụ sau bán hàng vượt trội: Bảo hành bằng tem điện tử chính hãng
  • Là tiền đề để phát triển thêm dòng cửa cuốn vượng khí Lux88

   Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

   Với sự kế thừa và phát triển của những sản phẩm trước đó, cửa cuốn vượng khí Lux66 còn phát triển thêm các tính năng vượt trội như:

  • Nan nhôm được thiết kế 2 lớp với vật liệu được áp dụng vào sản xuất là nhôm hợp kim 6063T5, sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp.
  • Gioăng giảm chấn 2 chiều kết hợp tốc độ điều phối êm ái của moto thế hệ mới làm cho quá trình đóng mở được êm ái, không gây tiếng ồn.
  • Màu sắc được pha chế chuẩn tại nhà máy với  2 tiêu chuẩn màu chính là ghi vân đá(#68), ghi sáng(#65).
   bảng màu cửa cuốn s68door
   Bảng màu cửa cuốn s68door

Một số lưu ý hướng đến người tiêu dùng

– Khi lựa chọn sản phẩm:

Có thể sẽ có rất nhiều sản phẩm thích hợp với người nhà của chúng ta. Tuy nhiên, để tăng tính thẩm mỹ, an ninh, an toàn và mang lại vượng khí cho gia đình chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn sản phẩm cửa cuốn vượng khí Lux66.

Với các tính năng như: vận hành êm ái, màu sắc đa dạng, thiết kế tinh tế, chúng tôi tin rằng cửa cuốn vượng khí Lux66 sẽ đem lại sự may mắn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chế độ bảo hành:

Ngoài việc bán hàng và tiến hành lắp đặt thì sản phẩm của chúng tôi còn được đánh giá tốt với chế độ bảo hành, bảo trì tích hợp. Sản phẩm sẽ được gắn team bảo hành điện tử trên mọi tình huống đều sẽ được tư vấn và sử lý trực tiếp khi sản phẩm gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

Để xem chi tiết sản phẩm mọi người có thể vào đường link sau: https://s68doors.vn/cua-cuon-vuong-khi-lux66-2/

Name: cửa cuốn s68door
Address: 91 Đông Hưng Thuận 10B, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
Phone: 0909583909
Email: s68doors@gmail.com
Website: s68doors.vn

Thông số

Tiêu chuẩn kỹ thuật cửa cuốn vượng khí lux66

Các thông số về chi tiết cấu tạo cửa cuốn vượng khí Lux68 dưới đây đã được kiểm định và đánh giá tốt nhất trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

 • Vật liệu thân cửa: Nhôm hợp kim 6063T5
 • Độ dày nan: 1.3 – 1.6mm ± 8%
 • Màu sắc: ghi vân đá(#68), ghi sáng(#65)
 • Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp
 • Đặc điểm: Nan nhôm 2 lớp, 2 vit, gioăng giảm chấn 2 chiều giúp tạo độ êm tuyệt đối khi đóng/mở
 • Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb): 2.5m x 2.8m
 • Kích thước tối đa (Hpb x Wpb): 7m x 8.0m

cua-cuon-vuong-khi-Lux66

 Nan cửa cuốn vượng khí Lux66

 

Hình ảnh

cua-cuon-vuong-khi-Lux66
Cửa cuốn vượng khí Lux66
cua-cuon-vuong-khi-Lux66
Cửa cuốn vượng khí Lux66

contact me on zalo
Bảo hành
Index