Cửa cuốn khe thoáng S68 là dòng cửa phổ thông thuộc hệ thống cửa cuốn S68door. Cửa cuốn khe thoáng S68 là cửa cuốn nan nhôm với thiết kế lỗ thoáng ngay trên nan cửa tạo cho ngôi nhà có không gian thoáng mát từ khí trời mà không cần phải mở toàn bộ cửa.

Tổng quan về cửa cuốn

Nói về cửa cuốn thì phần lớn trong ngành cửa nói riêng và ngành xây dựng nói chung thì chắc chắn ai cũng đã từng nghe qua, thậm chí cũng có thể đã từng làm giám sát trong việc lắp đặt cửa cuốn hoặc sửa chữa, mua bán, sản xuất….

Tuy nhiên, trong ngành cửa cuốn thì sẽ có rất nhiều loại cửa với mục đích, nhu cầu cung ứng khác nhau. Do đó, cửa cuốn cũng được chia ra làm nhiều loại, trong đó có 

 • Cửa cuốn tấm tiền thường được sử dụng cho nhà xưởng, nhà kho, trạm phát điện….
 • Cửa cuốn thép cũng được dùng cho các kho xưởng sản xuất có kích thước lớn, hoặc trung tâm thương mai…
 • Cửa cuốn mắc võng thường được sử dụng cho trường học, cơ quan nhà nước, bệnh viện, trạm xá…
 • Cửa cuốn khe thoáng được sử dụng nhiều nhất cho các công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự, căn hộ liền kề, khu đô thị mới….

Đặc biệt, bài viết này sẽ đi sâu vào cửa cuốn khe thoáng để cho chúng ta biết được tầm quan trọng cũng như việc nên lựa chọn cửa cuốn khe thoáng cho công trình nào là phù hợp.

Lịch sử hình thành cửa cuốn

Cửa cuốn đã xuất hiện từ lâu đời ở các nước phát triển đặc biệt là Australia. Nhưng mãi đến năm 2003, các nhà đầu tư mới bắt đầu đẩy mạnh đầu tư sang Việt Nam với các thiết bị, máy móc sản xuất hiện đại để phát triển hơn nữa ngành cửa cuốn ra khắp thế giới. Và cũng từ đó, Việt Nam mới biết đến cửa cuốn và bắt đầu đưa vào sản xuất, sử dụng cho đời sống con người.

cua-cuon-khe-thoang-s68
Các dạng mẫu cửa cuốn thời kỳ đầu

Cửa cuốn khe thoáng là gì

Ngay từ những ngày đầu du nhập vào Việt Nam, cửa cuốn đã được rất nhiều chuyên gia tìm tòi, nghiên cứu và phát triển. Tuy nhiên thời gian đầu cửa cuốn được sử dụng phổ biến là cửa cuốn tấm liền với công nghệ thời đó thì việc chế tạo và sử dụng cửa cuốn vẫn chưa được phát triển nên cửa vẫn đang bị vấn đề về sức nặng và tiếng ồn.

Do đó, các chuyên gia đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm khi đưa vật liệu nhôm vào sản xuất nhằm giảm mức độ tỏa nhiệt khi vận hành, giảm thiểu tiếng ốn và tăng tuổi thọ hơn nên đã nghiên cứu ra hệ thống cửa cuốn khe thoáng đạt chuẩn.

Cửa cuốn khe thoáng cũng được xem là một phần nhỏ trong mảng xây dựng, đồng thời cũng là sản phẩm cửa chuyên dụng, được thiết kế riêng dành cho các công trình nhà ở dân dụng như nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp hay khu đô thị mới, khu đô thị liền kề…

Công dụng cửa cuốn khe thoáng

Thiết kế

Cửa cuốn khe thoáng được thiết kế đặc biệt để phù hợp với cấu trúc không gian, đảm bảo chất lượng và phù hợp với công năng sử dụng cho nhà ở dân dụng nhằm đáp ứng được các tiêu chí dân sinh mà giá cả lại hợp lý.

Với vật liệu thiết kế là hợp kim nhôm, mỗi nan đều được nối liền đồng bộ bằng với chiều rộng của không gian cửa. Các nan sẽ được nối với nhau bằng điểm móc trên cùng và được gắng kèm thêm gioăng giảm chấn 2 chiều nhằm giảm thiểu tối đa tiếng ồn. Vì là nhà ở dân dụng nên việc vận hành đóng mở không gây ra tiếng ồn là một ưu điểm lớn.

Trên mỗi nan đều được cắt CNC các lỗ thoáng, đây là điểm đặc biệt nhất trong cửa cuốn từ đó hình thành nên tên gọi cửa cuốn khe thoáng.

Tùy thuộc vào mỗi loại sản phẩm, mỗi loại công trình, mỗi kích thước khác nhau mà lựa chọn độ dày nan khác nhau.

cua-cuon-khe-thoang-s68
Cửa cuốn khe thoáng sử dụng cho các khu đô thị mới

Chất lượng

Cửa cuốn khe thoáng là sản phẩm được sử dụng cho nhà ở dân dụng. Do đó, việc sử dụng cửa sẽ rất nhiều, tần suất đóng/mở cửa gần như là cao nhất trong tất cả các dòng cửa khác. Thế nên, việc đảm bảo chất lượng là vô cùng cần thiết.

Hiện nay, các đơn vị cung cấp cửa cuốn đều nêu ra vấn đề bảo hành và đặc biệt là bảo hành 12 tháng hoặc bảo hành 24 tháng tùy thuộc vào loại cửa khác nhau. Tuy nhiên, không phải cứ cửa đến thời gian hoặc quá thời gian bảo hành thì mới hư mà cũng có thể là hư trong thời gian còn bảo hành do việc lắp đặt không kỹ, hoặc chất lượng sản phẩm không tốt…

Để biết được chất lượng cửa cuốn khe thoáng tốt hay không tốt, chúng ta cần phải lưu ý về xuất xứ, chất lượng, cũng như vật liệu sản xuất. Thông thường, các đơn vị nổi tiếng như Austdoor, Mitadoor, Sacomdoor… đều sẽ nhập các mặt hàng như bộ tời từ Đài Loan hay Nhật Bản để tăng khả năng hoạt động giúp cửa ổn định và bền bỉ hơn.

Cửa cuốn khe thoáng S68

Cửa cuốn khe thoáng s68 là dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng phổ thông thuộc hệ thống cửa cuốn s68door do Khang Minh Group nghiên cứu và phát triển nhằm tăng mức độ phù hợp với nhu cầu dân sinh tuyệt đối 100%.

cua-cuon-khe-thoang-s68
Cửa cuốn khe thoáng s68

Chất lượng

Cửa cuốn khe thoáng S68 được biết đến là dòng cửa cuốn khe thoáng thông minh với độ uy tín cao, chất lượng vươn tầm thời đại và giá cả rất hợp lý. Ngoài ra, kết cấu cửa cuốn khe thoáng S68 được thiết kế theo độ dày tăng dần nhằm đáp ứng nhu cầu về kết cấu cũng như kích thước, không gian mở giúp tăng độ bền tuyệt đối mà không sợ bị gãy hay móp méo trong quá trình sử dụng.

Một ưu điểm nổi bật nữa đó là hệ thống cửa cuốn khe thoáng S68 được đồng bộ hoàn toàn từ thân, trục đến bộ tời kể cả bộ xử lý tín hiệu thông minh. Các cấu kiện đều được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy Khang Minh với dây chuyền hiện đại và tân tiến nhất tạo nên hệ thống chất lượng hoàn toàn vượt trội.

Thiết kế hợp phong thủy

Cửa cuốn khe thoáng S68 phổ thông là dòng sản phẩm tầm trung về giá cả nhưng chất lượng là điều không thể bàn cãi được. Ngoài ra, cửa cuốn khe thoáng S68 dòng phổ thông còn được biết đến với thiết kế tinh tế, trang nhã hòa với dòng sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp tạo nên những sản phẩm với mức độ thẫm mỹ cao.

cua-cuon-khe-thoang-s68
Thiết kế nan cửa khe thoáng kết hợp lỗ thoáng kim tiền

Sự kết hợp giữa khe thoáng và lỗ thoáng hình kim tiền là sự phối hợp xen kẽ tạo nên 1 kết cấu phong thủy cực tốt, có thể đem đến tài lộc, thịnh vượng. Nếu khách hàng là người kinh doanh thì việc làm ăn sẽ được suôn sẻ, mọi việc đều hanh thông. Nếu khách hàng là gia đình trẻ hoặc cô chú lớn tuổi thì sức khỏe sẽ dồi dào, phát tài trong thời gian ngắn….

Cửa cuốn khe thoáng S68 và các sản phẩm nổi bật

Cửa cuốn khe thoáng s68 với thiết kế là tân cổ điển mang tầm vượng khí và phong thủy giúp cho việc phát tài được hanh thông, sự giàu có tự tìm đến và sự an lành trong thể chất để có được một cuộc sống tốt đẹp nên đã được rất nhiều người dân Việt Nam tin dùng.

Cửa cuốn khe thoáng S68 cũng nắm bắt được sự liên kết với các kiến trúc thời đại nên cũng đã có kế hoạch xác định phân khúc để đưa ra kết cấu độ dày phù hợp và tương thích cho các kiến trúc lớn nhỏ tùy thuộc từng công trình.

 • Cửa cuốn khe thoáng KM08: với chiều dày nan là 0.8 đến 1mm phù hợp với cửa có kích thước tối đa 5.5 x 5.5 (m).
 • Cửa cuốn khe thoáng KM10 với chiều dày nan là 1 đến 1.2mm phù hợp với cửa có kích thước tối đa 6 x6 (m).
 • Cửa cuốn khe thoáng KM12 với chiều dày nan là 1.2 đến 1.4mm phù hợp với cửa có kích thước tối đa 6.5 x 6.5 (m).
 • Cửa cuốn khe thoáng KM14 với chiều dày nan là 1.3 đến 1.5mm phù hợp với cửa có kích thước tối đa 6.5 x 7 (m).

Xem chi tiết cửa cuốn khe thoáng KM10

cua-cuon-khe-thoang-s68
Cửa cuốn khe thoáng s68 được lắp đặt tại KĐT DIAMOND CITY, An Giang

Ưu điểm cửa cuốn khe thoáng S68

Thiết kế gọn, nhẹ, kết hợp giữa sự tinh tế, trang nhã trong khe thoáng kèm theo sự thịnh vượng trong phong thủy.

Chất lượng sản phẩm vượt trội với hệ thống đồng bộ từ thân cửa đến bộ tời.

Lắp đặt nhanh chống, dễ dàng quản lý và sử dụng

Dịch vụ sau bán hàng luôn được ưu tiên nhằm nâng tầm giá trị sản phẩm và uy tín thương hiệu S68door.

Kết luận

Cửa cuốn khe thoáng S68 thuộc dòng cửa cuốn phổ thông nằm trong hệ thống cửa cuốn S68door với độ tin cậy và uy tín về chất lượng cũng như chế độ bảo hành cực kỳ tốt. Ngoài ra, còn kết hợp phong thủy mang đến tài lộc trong không gian mở tạo nên giá trị thực tiễn, là sản phẩm xứng đáng được tin dùng và ưu tiên lựa chọn.

Để có thêm nhìn thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua:

+ Số điện thoại tư vấn

 • CSKH: 0909 859 529
 • HTKT: 0878 150 150

+ Hoặc tham khảo thêm qua Fanpage cửa cuốn s68door

+ Hoặc có thể tham khảo trực tiếp tại website s68doors.vn.

Bài viết liên quan

 • cua-cuon-vuong-khi-s68-cua-cuon-phong-thuy
  Cửa cuốn vượng khí s68 cửa cuốn phong thủy
  12 Tháng Bảy, 2023
  Cửa cuốn vượng khí s68 cửa cuốn phong thủy là sản phẩm cửa cuốn mang tính đột phá và khác biệt nhất trong các loại cửa cuốn đã từng xuất hiện và có mặt trên thị trường ngành cửa tại Việt Nam Phong thủy là gì “Phong thủy” là thuật ngữ lâu đời bắt nguồn...
  View more
 • bao-gia-chi-tiet-cua-cuon-vuong-khi-s68
  Báo giá chi tiết cửa cuốn vượng khí S68
  13 Tháng Chín, 2023
  Bảng báo giá chi tiết cửa cuốn vượng khí S68 – Nhôm Khang Minh mới nhất năm 2023. Cửa cuốn vượng khí S68 là một thế hệ cửa cuốn mới nhất với sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách cổ điển mang trong mình tính năng phong thủy và sự mới mẻ mang tính...
  View more