Nhôm Khang Minh

Cửa cuốn khe thoáng KM14

Cửa cuốn khe thoáng KM14

Cửa cuốn khe thoáng KM14

3,020,000

Cửa cuốn khe thoáng KM14 là dòng sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay. Là một trong những sản phẩm thuộc dòng cửa cuốn phổ thông S68, cửa cuốn khe thoáng KM14 nổi bật với tính năng siêu thoáng, siêu êm, siêu cách nhiệt.

Mô tả

Cửa cuốn khe thoáng KM14 – cửa cuốn S68door là một trong các dòng cửa cuốn bán chạy nhất tại thị trường cửa cuốn Việt Nam với mức độ hướng ứng cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng cao bởi giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm tốt.

Cửa cuốn khe thoáng KM14

Cửa cuốn khe thoáng KM14 là dòng sản phẩm nằm trong tập hợp cửa cuốn phổ thông S68 thuộc hệ thống cửa cuốn S68door của Khang Minh.

Cua-cuon-khe-thoang-km14

Năm 2023, sau khi đã tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm thành công dòng cửa cuốn thị trường, Khang Minh đã tung ra thị trường hàng loạt các mã sản phẩm cửa cuốn với mức giá ưu đãi kèm theo tính năng linh động và khả năng xử lý thông minh.

Các dòng cửa cuốn của Khang Minh đã được rất nhiều nhà đầu tư cũng như các đơn vị nhà thầu lựa chọn, tin dùng cho các công trình của chính mình. Với hiệu quả về chất lượng và dễ lắp đặt kèm theo đó là sự ổn định, cửa cuốn s68door đã dần chiếm lĩnh thị trường trong giai đoạn sắp tới.

Hệ thống sản phẩm đạt chuẩn

Chất lượng cửa cuốn khe thoáng KM14

Cửa cuốn khe thoáng KM14 mang trong mình sứ mệnh chinh phục các công khu đô thị, nhà phố, biệt thự liền kề với chất lượng sản phẩm đạt chuẩn và tính năng ổn định cực kỳ cao. Hệ thống sản phẩm đồng bộ tạo nên giá trị khách quan từ khâu xử lý nhanh, nhạy đến tuổi thọ cũng được nâng cao.

Với hệ thống đồng bộ được sản xuất trên dây chuyền tân tiến và hiện đại, cửa cuốn khe thoáng KM14 đã khẳng định được sự vững chắc và độ ổn định cao khi hoạt động dưới tần suất cao và liên tục.

Thiết kế đơn giản nhưng chịu lực tốt

Cửa cuốn khe thoáng KM14 là mặt hàng tốt nhất trong dòng cửa cuốn khe thoáng S68. Với thiết kế dạng nan kép, 2 lớp kèm theo đó là sự kết hợp giữa gioăng giảm chấn 2 chiều và cấu tạo dạng thanh T móc giúp tạo nên sự ổn định và giảm tiếng ồn cực kỳ hiệu quả.

Đối với nhà dân thì việc đóng/mở cửa là công tác gần như thường xuyên và lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Do đó, việc đảm bảo được độ ổn định và giảm tiếng ồn là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng mà khách hàng luôn quan tâm đến.

Vật liệu chịu nhiệt và độ dày đạt ngưỡng 1.3mm đến 1.5mm là độ dày tiêu chuẩn mà các dòng cửa cuốn khe thoáng khác khó có thể so sánh được. Với độ dày theo thiết kế, cửa cuốn khe thoáng KM14 có thể làm một tấm màng cách nhiệt cực kỳ hiệu quả.

Cua-cuon-khe-thoang-KM14

Khe thoáng trên nan cửa được cải tiếng với khoảng các chiều cao và chiều rộng được mở rộng hơn, điều này giúp cho ngôi nhà cửa bạn trở nên thông thoáng hơn, hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Tính năng đặc biệt

Cửa cuốn khe thoáng KM14 được thiết để phục vụ cho các công trình nhà dân, nhà phố, khu đô thị có diện tích cửa lớn và nhu cầu, tần suất sử dụng cửa nhiều. Do đó, cửa cuốn khe thoáng đã trang bị trong mình các tính năng đặc biệt sau để có thể đáp ứng được các yếu tố trên:

 • Khả năng thông thoáng cao – siêu thoáng.
 • Giảm đến 95% tiếng ồn khi đóng/mở cửa.
 • Bộ tời chung hệ thống S68door, có thể lựa chọn KM300, KM500, KM800.
 • Liên kết diện thoại thông minh để dễ dàng quản lý
 • Hệ thống đảo chiều kết hợp Sensor cảm biến hồng ngoại.
 • Hệ thống còi báo động, báo khói, báo cháy giúp tăng khả năng cảnh giác và thoát hiểm kịp thời.

Hệ thống sản phẩm cùng cấp độ

Cửa cuốn khe thoáng KM14 còn có các anh em khác cũng nằm chung trong hệ thống cửa cuốn phổ thông đó là:

 • Cửa cuốn khe thoáng KM12 với chiều dày thiết kế là 1.2mm đến 1.4mm sử dụng cho cửa có diện tích tối đa là 6.5mmx6.5mm.
 • Cửa cuốn khe thoáng KM10 với chiều dày thiết kế là 1.0mm đến 1.2mm sử dụng cho cửa có diện tích tối đa là 6.0mmx6.0mm.
 • Cửa cuốn khe thoáng KM08 với chiều dày thiết kế là 0.8mm đến 1.0mm sử dụng cho cửa có diện tích tối đa là 5.5mmx5.5mm.

Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ sau bán hàng là một quy trình thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng nhằm thể hiện sự uy tín của thương hiệu cửa cuốn S68door.

Trong quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì phát sinh hoặc trường hợp hư hại liên quan đến các tiêu chí cần được bảo hành, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ hết mình để quý khách hàng có thể an tâm về việc sử dụng.

Hệ thống bảo hành của chúng tôi có mặt trên toàn quốc với mức độ uy tín cao sẽ làm hài lòng khách hàng.

Để có thêm nhiều thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng qua hotline: 0909 859 529.

Fanpage cửa cuốn S68door.

Thông số

Thông số kỹ thuật cửa cuốn khe thoáng KM14

 • Vật liệu thân cửa: Nhôm hợp kim 6063T5
 • Độ dày nan: 1.3 – 1.5mm ± 8%
 • Màu sắc: Ghi sáng (#65)
 • Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp
 • Đặc điểm: Nan nhôm 2 lớp, 2 vit, gioăng giảm chấn 2 chiều giúp tạo độ êm tuyệt đối khi đóng/mở
 • Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb): 2.5m x 2.8m
 • Kích thước tối đa (Hpb x Wpb): 6.5m x 7.0m

Hình ảnh

contact me on zalo
Bảo hành
Index