Nhôm Khang Minh

Cửa cuốn khe thoáng KM12

Cửa cuốn khe thoáng KM12

Cửa cuốn khe thoáng KM12

2,635,000

Của cuốn khe thoáng KM12 là sản phẩm tiêu biểu của S68door với mức độ thông dụng về số lượng người dùng được ưu tiên bởi chất lượng cũng như uy tín liên quan đến thương hiệu sản phẩm.

Mô tả

Cửa cuốn khe thoáng KM12 là mã sản phẩm thuộc dòng cửa cuốn phổ thông trong hệ thống cửa cuốn S68door của Khang Minh. Cửa cuốn khe thoáng KM12 là thuộc dòng cửa cuốn trung bình về mức độ kinh tế nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các yếu tố về chất lượng cũng như độ tin cậy.

Cửa cuốn khe thoáng KM12

Cửa cuốn khe thoáng được biết đến nhiều với việc sử dụng cho nhà phố cũng như các công trình dân dụng trong những năm gần đây. Hầu hết các nhà thầu xây dựng cũng luôn ưu tiên việc sử dung cửa cuốn khe thoáng vì sự tiện lợi và khả năng xử lý thông minh cùng với điều kiện thiết yếu là giá cả hợp lý.

Theo tình hình kinh tế chung hiện nay thì việc đầu tư chi phí vào xây dựng là rất thấp. Do đó, việc tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà giá cả lại hợp lý là một yếu tố vô cùng quan trọng đối với nhà thầu cũng như khách hàng.

Cửa cuốn khe thoáng KM12 là một trong những đại diện tiêu biểu cho dòng cửa cuốn khe thoáng với mức giá ổn định kèm theo đó là chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo ở mức độ phù hợp nhất để có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng thân quen của S68door.

Đặc điểm nhận dạng cửa cuốn khe thoáng KM12

Team nhãn thương hiệu S68door

Như đã được đề cập đến ở trên, cửa cuốn khe thoáng KM12 là sản phẩm của S68door do đó các phần tử cấu kiện chính của cửa cuốn khe thoáng KM12 đều được đính kèm team kiểm định cũng như team chống hàng giả mang thương hiệu S68door. 

Vị trí đính kèm team S68door

Team nhãn thương hiệu S68door được đính kèm trực tiếp trên bộ cửa tại các vị trí đáng chú ý sau mọi người nên lưu ý khi mua hàng để tránh trường hợp mua hàng giả mạo hoặc không đúng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng KM12 hay cửa cuốn khe thoáng KM10.

 • Team được in nổi nan cửa cuốn với tông màu đen có ký hiệu KM12
 • Vị trí thanh đáy sẽ được dán team bằng nhôm hộp kim của thương hiệu S68door
 • Moto cửa cuốn cũng được dán team thương hiệu cửa cuốn S68door

cua-cuon-khe-thoang-KM12

cua-cuon-khe-thoang-KM12

cua-cuon-khe-thoang-KM12

Chất lượng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng KM12

Thiết kế gọn nhẹ

Cửa cuốn khe thoáng KM12 với thiết kế hiện đại kèm theo đó là vật liệu được làm từ hợp kim nhôm với độ bền vững cao, chống ma sát làm tăng khả năng liên kết và chịu lực.

Nan cửa được thiết kế theo 1 khối tùy thuộc vào kích thước ô chờ, không hàn, không bắn vít tạo nên mức độ ổn định khi hoạt động. Ngoài ra, còn có khả năng chống va đập hay bong súc khi có gió lớn.

Tất cả các nan đều được thiết kế dạng nan kép nhằm tăng khả năng hấp thụ nhiệt làm giảm tiếng ồn và đồng thời đảm bảo được sự an toàn với các tác động trực tiếp từ môi trường cũng như người có ý định xấu muốn phá cửa.

cua-cuon-khe-thoang-KM12

Hệ thống xử lý thông minh

Cửa cuốn khe thoáng KM12 cũng như các dòng cửa khác của hệ thống S68door đều được xuất ra từ một hệ thống chung đó là nhà máy nhôm Khang Minh, điều này chứng minh được sự đồng bộ cũng như xuất xứ làm tăng niềm tin và kết nối đến người dùng.

Với khả năng đồng bộ cao, cửa cuốn khe thoáng KM12 có một hệ thống xử lý hiệu quả và thông minh, tất cả các chi tiết đều được liên kết với nhau theo một hệ thông nhất định và hoạt động liên tục tạo nên độ ổn định cao và góp phần nâng cao được tuổi thọ cửa.

Liên kết được với điện thoại thông minh để tăng khả năng quản lý, giám sát và điều khiển. Người dùng có thể dùng điện thoại thông minh để điều khiển từ xa mà không cần phải đứng gần cửa rất tiện lợi.

Khả năng đảo chiều khi gặp vật cản là một vấn đề mà tất cả các dòng cửa cuốn thông minh đều phải có. Cửa cuốn khe thoáng KM12 cũng không ngoại lệ, hệ thống đảo chiều kết hợp Sensor hồng ngoài được lắp trực tiếp tại vị trí ngang tầm trẻ em giúp nhận biết được vật cản khi đóng cửa để khởi động hệ thống đảo chiều tự động.

Hệ thống báo động, báo cháy, báo khói giúp khách hàng cảnh giác cao độ khi có vấn đề xảy ra để chuẩn bị cho việc xử lý hoặc thoát hiểm khi cần thiết.

Hệ thống sản phẩm đi kèm

Cửa cuốn khe thoáng KM12 được sản xuất đồng bộ nên cũng sẽ có các sản phẩm đi kèm theo để hỗ trợ việc liên kết, kết nối thông minh giúp cho việc hoạt động được liền mạch, không bị gián đoạn hay tắt nghẽn.

Bộ tời Khang Minh ký hiệu KM

Bộ tời Khang Minh là một trong những sản phẩm tiêu biểu được Khang Minh nghiên cứu để phục vụ cho các dòng cửa cuốn khe thoáng S68. Bộ tời Khang Minh bao gồm các dòng sản phẩm sau:

 • Bộ tời KM300 với sức nâng tối đa là 300kg.
 • Bộ tời KM500 với sức nâng tối đa là 500kg.
 • Bộ tời KM800 với sức nâng tối đa là 800kg.

Vơi các thông số về sức nâng đa dạng tạo điều kiện thuận lợi cho việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với kích thước cũng như tải trọng cửa.

Bộ lưu điện S68door cũng là một sản phẩm đáng chú ý với khả năng tích điện lên đến 48h hay 72h, sản phẩm này giúp quý khách hàng vẫn có thể sử dụng cửa cuốn bình thường trong trường hợp nhà đang mất điện hoặc đang bảo trì…

Ngoài dòng cửa cuốn khe thoáng KM12, S68door vẫn còn rất nhiều sản phẩm khác như cửa cuốn vượng khí S68, hay hệ thống chung cửa cuốn khe thoáng S68 dòng phổ thông và dòng cửa cuốn kinh tế S68.

Để có thể xem thêm nhiều sản phẩm hoặc tư vấn quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại Fanpage cửa cuốn s68door.

Đặc điểm

Các công trình thực tế sử dụng cửa cuốn KM12

cua-cuon-khe-thoang-s68
Công trình khu đô thị sử dụng cửa cuốn khe thoáng KM12

Thông số

Thông số kỹ thuật cửa cuốn khe thoáng KM12

 • Vật liệu thân cửa: Nhôm hợp kim 6063T5
 • Độ dày nan: 1.2 – 1.4mm ± 8%
 • Màu sắc: Ghi sáng (#65)
 • Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp
 • Đặc điểm: Nan nhôm 2 lớp, 2 vit, gioăng giảm chấn 2 chiều giúp tạo độ êm tuyệt đối khi đóng/mở
 • Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb): 2.5m x 2.8m
 • Kích thước tối đa (Hpb x Wpb): 6.5m x 6.5m
contact me on zalo
Bảo hành
Index