Nhôm Khang Minh

Cửa cuốn khe thoáng KM10

Cửa cuốn khe thoáng KM10

Cửa cuốn khe thoáng KM10

2,480,000

Cửa cuốn khe thoáng KM10 là là dòng cửa cuốn phổ thông, thuộc hệ thống sản phẩm của s68door, được cải tiến và phát triển tiếp nối từ dòng KM08 trước đó.

Mô tả

Cửa cuốn khe thoáng KM10 là dòng cửa cuốn phổ thông tiếp nối sản phẩm cửa cuốn khe thoáng KM08 thuộc hệ thống sản phẩm của s68door.

Cửa cuốn Khe thoáng KM10 là gì?

Cửa cuốn khe thoáng KM10 là sản phẩm được nâng cấp và phát triển dựa trên nền tảng là cửa cuốn khe thoáng KM08. Để biết thêm nhiều chi tiết về dòng khe thoáng phổ thông này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết dưới đây.

Vật liệu chính

Hệ thống cửa cuốn s68door có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Trong đó, tiêu biểu là dòng cửa cuốn vượng khí, tiếp đến là cửa cuốn phổ thông và cuối cùng là cửa cuốn kinh tế ( đối với cửa cuốn dân dụng)

Đối với dòng cửa cuốn phổ thông nói riêng và hệ thống cửa cuốn s68door nói riêng thì vật liệu sản xuất đều được chọn lọc và kiểm duyệt đầy đủ, hồ sơ về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng vật liệu đầu vào luôn là vấn đề được ưu tiên trước khi sản xuất.

Vật liệu chính dùng để sản xuất cửa cuốn khe thoáng KM10 là hợp kim nhôm 6063T5, với mác nhôm là 6063 và độ bền nhôm là T5 thì chất lượng nhôm luôn luôn được đảm bảo và chống hoen rỉ cao.

Quy trình sản xuất

Phương án thiết kế

Thực tế hiện nay cho thấy, cửa cuốn khe thoáng nan nhôm là lựa chọn hàng đầu của các công trình nhà phố và cả trong công nghiệp, cửa cuốn phục vụ hầu hết các dự án lớn nhỏ trên khắp thế giới.

Với mục tiêu an ninh, an toàn và dễ sử dụng, s68door đã cập nhật thêm hệ thống cửa cuốn phổ thông và đặc biệt là dòng sản phẩm KM10. Với thiết kế sắc sảo và độ tỉ mỉ cao cùng sự kết hợp thông minh, cửa cuốn khe thoáng KM10 chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng và đổi lại là sự tin tưởng của khách hàng khi tin dùng sản phẩm của s68door.

Quy trình sản xuất.

Như chúng ta được biết, mọi thực thể trên thế giới đều được tạo hình một cách tinh tế. Có 2 trường hợp tạo nên thực thể chính;

 • Hình thành tự nhiên do xúc tác, tác động và cộng hưởng từ môi trường.
 • Hình thành nhân tạo dưới bàn tay của con người. 

cửa cuốn khe thoáng KM10 cũng vậy, được nhập liệu và sản xuất trong quy trình khép kín. Từ những phôi nhôm, qua các công đoạn khuôn đúc và sơn tĩnh điện, nan nhôm cửa cuốn khe thoáng KM10 với chiều dày từ 1-1.2mm được sản xuất thành công.

Chất lượng sản phẩm

Ở phần trước chúng ta có đề cập đến cửa cuốn khe thoáng KM08 và tại đây, cửa cuốn khe thoáng KM10 là sản phẩm tiếp nối cao cấp hơn nên chất lượng cũng sẽ tốt hơn.

 • Độ dày cao hơn 1-1.2mm, độ dày chịu lực tốt ở 1.3mm
 • Nan nhôm kép và liền khối tạo nên sự ổn định cho bộ cửa
 • khe thoáng được thiết kế lớn hơn và dài hơn tạo nên sự thông thoáng và thoải mái hơn
 • Thiết kế gioăng giảm chấn hai chiều tạo độ êm ái khi vận hành cửa.
cua-cuon-khe-thoang-KM10
Cửa cuốn khe thoáng KM10

Phụ kiện đồng bộ

Các phụ kiện dùng cho cửa cuốn khe thoáng KM10 đều được sử dụng đồng bộ từ moto đến bình lưu điện, tất cả đều được dán team s68door.

Hệ thống cửa cuốn s68door luôn luôn ưu tiên khuyến cáo khách hàng sử dụng hệ thống phụ kiện đồng phụ để dễ dàng quản lý và sử dụng.

Lưu ý: ngoài dòng sản phẩm phổ thông với mã hiện tại là KM10 thì s68door còn có hệ thống cửa cuốn vượng khí và đặc biệt là dòng cửa cuốn vượng khí Lux68. Được biết đến là dòng cửa cuốn thông minh, hệ thống đồng bộ và điều quan trọng là đem đến vượng khí, may mắn và sung túc cho khách hàng.

Link xem chi tiết cửa cuốn khe thoáng KM10: https://s68doors.vn/cua-cuon-khe-thoang-km10/

Thông số

Thông số kỹ thuật cửa cuốn khe thoáng KM08

 • Vật liệu thân cửa: Sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp, thời hạn bảo hành 10 năm
 • Độ dày nan: 0.8 – 1.0mm ± 8%, sử dụng vật liệu nhôm hợp kim 6063T5
 • Màu sắc: Cafe (#63)
 • Đặc điểm: Thiết kế nan nhôm 2 lớp, 2 vit, gioăng giảm chấn 2 chiều giúp tạo độ êm tuyệt đối khi đóng & mở cửa
 • Kích thước tối thiểu (Hpb x Wpb): 2.5m x 2.8m
 • Kích thước tối đa (Hpb x Wpb): 6m x 6m

Hình ảnh

cua-cuon-khe-thoang-KM10
Cửa cuốn khe thoáng KM10
cua-cuon-khe-thoang-KM10
Cửa cuốn khe thoáng KM10

contact me on zalo
Bảo hành
Index