Cửa cuốn giá rẻ đang là tiêu điểm trong việc tìm kiếm và lựa chọn của hầu hết các khách hàng từ chủ đầu tư, nhà thầu đến chủ nhà. Với mục đích tìm kiếm được bộ sản phẩm thông minh, đảm bảo an toàn, đáp ứng được sự án ninh và cả về giá thành.

Sự phổ biến của cửa cuốn

Cửa cuốn là sản phẩm được sản xuất và cung cấp tại Việt Nam từ những năm đầu của thế kỷ XXI. Cụ thể là năm 2003, cửa cuốn được du nhập vào Việt Nam và bắt đầu chiếm lĩnh thị trường ngành cửa đến thời điểm hiện tại.

Sau gần 20 năm hoạt động và phát triển, cửa cuốn đã được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và đẩy mạnh trong sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa. Không chỉ đảm bảo được tính năng bảo vệ ngôi nhà mà còn phải đáp ứng được thẩm mỹ, và cả việc xử lý thông minh.

Hiện nay, trên khắp đất nước Việt Nam, có rất nhiều công ty, đơn vị trực tiếp sản xuất và cung cấp cửa cuốn với các thương hiệu nổi tiếng như Austdoor, Mitadoor, Titadoor, Bossdoor, S68door….. Trải dài trên mảnh đất hình chữ S thật không khó để tìm kiếm được sản phẩm cửa cuốn.

Cửa cuốn giá rẻ là danh từ thể hiện cho giá trị sản phẩm với ưu điểm về giá thành, là một dạng sản phẩm được kết tinh với sự đầu tư cho việc tiếp cận đến người dùng một cách nhanh nhất.

Phân loại cửa cuốn

Cửa cuốn cũng như các mặt hàng sản phẩm khác, đều có rất nhiều các dạng sản phẩm khác nhau, với mục đích phục vụ nhu cầu khác nhau. Nhưng chung quy lại ta có thể phân chia cửa cuốn thành 2 dòng chính là “cửa cuốn công nghiệp và cửa cuốn dân dụng“.

Cửa cuốn công nghiệp

Cửa cuốn công nghiệp được hiểu nôm na là cửa cuốn phục vụ cho các công trình công nghiệp như nhà kho, xưởng sản xuất, công trình trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà không để ở…

Với mục đích sử dụng chính là để bảo vệ kiên cố và có thể chịu được các tác động từ bên ngoài như gió bảo, cửa cuốn công nghiệp phải đảm bảo được độ bền vật liệu, vững chắc trước các yếu tố tác động từ thiên nhiên.

Cửa cuốn công nghiệp được phân ra các dòng chính là “Cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn siêu trường hay cửa cuốn tấm liền”.

 

cua-cuon-thong-dung

Ứng với dòng cửa cuốn gia rẻ cho thị phần công nghiệp thì quý khách hàng có thể tìm đến các đơn vị cung cấp uy tín như S68door, Khang Minh hoặc Top Window để có thể lựa chọn được mặt hàng uy tín nhất.

Cửa cuốn chống cháy

Đúng với tên gọi, cửa cuốn chống cháy được sử dụng nhằm mục đích ngăn chặn, cách ly khu vực có khả năng xảy ra trường hợp cháy nổ với các khu vực lân cận khác như hầm để xa, nhà kho chứa vật liệu dễ cháy, nhà xưởng sản xuất với nhiều vật phẩm dễ cháy.

Cửa cuốn chống cháy được bộ công thương kiểm định qua thí nghiệm tại các trung tâm và được cấp giấy phép chống cháy rõ ràng để minh chứng cho khả năng chống cháy của sản phẩm.

cua-cuon-gia-re

 

Cửa cuốn siêu trường

Cửa cuốn siêu trường có kết cấu cũng gần giống với cửa cuốn chống cháy, cũng được làm từ thép hợp kim với độ dày từ 1mm trở lên. Cửa cuốn siêu trường có chức năng chống chịu với thiên nhiên, vững vàng trước các trận mưa bão, gió lớn.

Cửa cuốn siêu trường được dùng cho việc bảo vệ các nhà xưởng, nhà kho với kích thước lớn để xe chuyển hàng có thể ra vào mà không gặp vấn đề.

cua-cuon-gia-re

Cửa cuốn tấm liền

Cửa cuốn tấm liền cũng được dùng cho các công trình nhà kho, xưởng, khu cách ly… Với thiết kế liền nhau từ 1 vật liệu chính là tole nguyên tấm, cửa cuốn tấm liền có tính năng liên kết cao, không bị tách rời, sổ lô hay đứt gãy.

Cửa cuốn tấm liền cũng được xem là một trong những dòng cửa cuốn giá rẻ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong thời kỳ đầu. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cửa cuốn tấm liền vẫn được xem là cửa cuốn giá rẻ nhất hiện nay.

mau-cua-cuon-dep5

Ngoài ra, vẫn còn nhiều các dòng cửa khác được ứng dụng với các công trình nhà nước như trường học, bệnh xá, bệnh viện… như cửa cuốn mắc võng để có thể cách ly giữa 2 khu vực mà vẫn quan sát được những vị trí khác, không có thể bảo vệ vật tư, thiết bị….

cua-cuon-thong-dung

 

Cửa cuốn dân dụng

Cửa cuốn dân dụng được hiểu nôm na là cửa dùng cho các công trình dân sinh như nhà ở, biệt thự, khu đô thị mới, nhà liền kề… Với mục đích chính là bảo vệ an toàn, an ninh cho người dùng.

Cửa cuốn dân dụng được sử dụng phổ biến và hầu hết các công trình hiện nay là cửa cuốn khe thoáng hoặc cửa cuốn siêu thoáng. Và có nhiều phân khúc như dòng cao cấp đến các dòng cửa cuốn giá rẻ khác.

tong-hop-mau-cua-cuon-khe-thoang-s68-dep

Cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn khe thoáng được biết đến là một trong những dòng cửa cuốn phổ biến và thịnh hành nhất thời điểm hiện tại. Với mức độ phổ biến ấy, thật không khó để chúng ta có thể bắt gặp được loại cửa này trên mọi nẽo đường từ thành thị đến nông thôn.

Cửa cuốn khe thoáng được dùng nhiều cho các công trình đặc biệt là nhà phố, biệt thự, khu đô thị liền kề. Với tính năng thông thoáng, linh hoạt, dễ lắp đặt và vận hành kèm theo đó là sự tươi mới trong thiết kế, cửa cuốn khe thoáng đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cực cao.

Các công trình nông thôn sử dụng cửa cuốn thường sẽ chú ý đến giá thành nên việc lựa chọn sản phẩm cửa cuốn giá rẻ là vấn đề ưu tiên nhất.

S68door thương hiệu cửa cuốn uy tín

Cửa cuốn S68door – Cửa cuốn Khang Minh

Cửa cuốn S68door là hệ thống cửa cuốn thông minh thế hệ mới, mang trong mình sự phát triển vượt bật kèm theo đó là hệ thống đồng bộ, tạo sự kết nối hoàn hảo từ sản phẩm đến thương hiệu.

Nói đến cửa cuốn giá rẻ, chúng ta phải nói đến cửa cuốn S68door, là một trong những sản phẩm tối tân nhất của Khang Minh. Ra đời trong hoàn cảnh dịch bệnh đang phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới, nhưng vẫn giữ cho mình một chất lượng đáng kinh ngạc.

Cửa cuốn S68door hay còn gọi là cửa cuốn Khang Minh, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vật liệu cung cấp cho ngành xây dựng, Khang Minh đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường cả trong nước và ngoài nước với các dòng sản phẩm như nhôm thanh định hình, cửa cuốn nan nhôm.

Đi cùng với sự phát triển của thời đại, Khang Minh đã từng bước phát triển theo xu thế, nghiên cứu và phát triển ra dòng cửa cuốn vượng khí với biệt tài tạo ra phong thủy, tạo nên sự thịnh vượng. Vừa mang phong cách hiện đại nhưng cũng chứa đựng sự cổ kính trong văn hóa phương đông.

Sản phẩm cửa cuốn của Khang Minh cũng được chia thành nhiều dòng khác nhau. Trong đó, có cả dòng cao cấp và dòng phổ thông đến dòng kinh tế. 

Cửa cuốn vượng khí S68

Cửa cuốn vượng khí S68 là dòng cửa cuốn cao cấp với thiết kế tinh xảo kết hợp được cả phong thủy vào trong sản phẩm giúp cho việc lựa chọn cũng như áp đặt phong thủy vào cửa chính trở nên đơn giản hơn và nhanh chóng hơn.

Cửa cuốn vượng khí S68 là dòng sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam kết hợp được phong thủy vào trong cửa cuốn. S68 đã nói lên được sự may mắn của con số phát tài. Ngoài ra, các cấu kiện khác như ray U88, lỗ thoáng hình kim tiền cũng là những biểu tượng đặc trưng của phong thủy.

Xem thêm: cửa cuốn vượng khí Lux68

Cửa cuốn vượng khí có 3 dòng sản phẩm chính sau:

Cửa cuốn vượng khí Lux66

cua-cuon-vuong-khi-Lux66

Cửa cuốn vượng khí Lux68

cua-cuon-gia-re

Cửa cuốn vượng khí Lux88

cua-cuon-gia-re

Cửa cuốn phổ thông S68

Cửa cuốn phổ thông S68 là dòng cửa cuốn thuộc top cửa cuốn kinh tế, là sự lựa chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Cửa cuốn phổ thông S68 cũng mang trong mình yếu tố phong thủy, chất lượng và màu sắc cũng đa dạng không kém dòng cửa cuốn vượng khí.

Tuy nhiên, một điều đặc biệt là dòng cửa cuốn phổ thông được sử dụng rộng rãi cho các công trình tầm trung. Với mức giá cả hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng là điều vô cùng hợp đối với các nhà thầu, chủ đầu tư hay khách hàng mới đang có dự định mua hàng.

Cửa cuốn phổ thông có các mã sản phẩm chính sau:

Cửa cuốn khe thoáng KM08

cua-cuon-khe-thoang-KM08

Cửa cuốn khe thoáng KM10

Cửa cuốn khe thoáng KM12

Cửa cuốn khe thoáng KM14

Cửa cuốn kinh tế S68

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và sản xuất. Khang Minh đã nắm bắt tình hình thị trường đang trong giai đoạn khó khăn, do đó, chúng tôi đã cho ra mắt dòng sản phẩm cửa cuốn kinh tế với mức chi phí gần như nằm ở giá góc.

Để có thể tiếp cận được thị trường trong giai đoạn khó khăn, cửa cuốn kinh tế S68 hay có thể gọi là cửa cuốn giá rẻ, là mặt hàng ưu ái và được quan tâm nhiều nhất. Với tổng giá trị chưa đến 1.000.000đ cho 1 sản phẩm tốt và chất lượng là điều vô cùng tuyệt vời.

Cửa cuốn kinh tế có 2 mã sản phẩm chính là cửa cuốn khe thoáng KE-01 cửa cuốn khe thoáng KE-02

cua-cuon-kinh-te-s68

Ưu điểm cửa cuốn giá rẻ S68door

  • Có ưu điểm vượt trội về kinh tế, giá cả hợp lý.
  • Tiết kiệm năng lượng, hạn chế rủi ro khi xử dụng.
  • Thiết kế gọn nhẹ dễ lắp đặt, màu sắc đa dạng, kích thước phù hợp mọi công trình.
  • Hệ thống xử lý thông minh, có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản, giúp gia chủ sử dụng an toàn.
  • Liên kết được với thiết bị điện thoại thông minh tiện cho việc quản lý và vận hành.

Cơ cấu sản phẩm

BẢNG GIÁ CỬA CUỐN S68DOOR

SẢN PHẨMTÊN GỌIMàDVTGIÁ BÁN (VND)
S68DOORCỬA CUỐN VƯỢNG KHÍ S68
Cửa cuốn vượng khí Lux66 dày 1.3-1.6mm, (màu #65) (KT tối đa: H7xW8m)Lux66m23.160.000
Cửa cuốn vượng khí Lux68 dày 1.1-2.4mm, (màu #62, #63) (KT tối đa: H6.5xW7m)Lux68m23.278.000
Cửa cuốn vượng khí Lux88 dày 1.2-2.2mm, (màu #68) (KT tối đa: H6.5xW7.5m)Lux88m23.230.000
CỬA CUỐN PHỔ THÔNG S68
Cửa cuốn khe thoáng KM08 dày 0.8-1.0mm, (màu #62, #67) (KT tối đa: H5.5xW5.5m)KM08m22.135.000
Cửa cuốn khe thoáng KM10 dày 1.0-1.2mm, (màu #63) (KT tối đa: H6.0xW6.0m)KM10m22.480.000
Cửa cuốn khe thoáng KM12 dày 1.2-1.4mm, (màu #65) (KT tối đa: H6.5xW6.5m)KM12m22.635.000
Cửa cuốn khe thoáng KM14 dày 1.3-1.5mm, (màu #61) (KT tối đa: H6.5xW7.0m)KM14m23.020.000
CỬA CUỐN KINH TẾ S68
Cửa cuốn khe thoáng KE-01 dày 0.8-1.0mm, (màu #60) (KT tối đa: H5.0xW5.0m)KE-01m21.900.000
Cửa cuốn khe thoáng KE-02 dày 0.8-1.0mm, (màu #80) (KT tối đa: H5.0xW5.0m)KE-02m21.850.000
GHI CHÚBảng giá có hiệu lực trong năm 2023 đến khi có bảng giá mới   
hotline: 0909 859 529   

BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN S68DOOR

TÊN GỌINGƯỜI MẪUĐVTĐƠN GIÁ (VND)
PHỤ KIỆN ĐỒNG BỘ S68DOOR
Bộ tời KM300 – Công nghệ Nhật BảnKM300bộ7,645,000
Bộ tời KM500 – Công nghệ Nhật BảnKM500bộ8,085,000
Bộ tời KM800 – Công nghệ Nhật BảnKM800bộ11,165,000
Bộ lưu điện S1000S1000bộ3,850,000
Bộ lưu điện S2000S2000bộ4,950,000
PHỤ KIỆN KHÁC
Bộ tời YH300 – Nhập khẩu Đài LoanYH300bộ8,965,000
Bộ tời YH400 – Nhập khẩu Đài LoanYH400bộ9,658,000
Bộ tời YH500 – Nhập khẩu Đài LoanYH500bộ11,203,500
Bộ tời YH800 – Nhập khẩu Đài LoanYH800bộ21,120,000
Bộ tời YH1000 – Nhập khẩu Đài LoanYH1000bộ28,380,000
Bộ tời YH1300 – Nhập khẩu Đài LoanYH1300bộ65,835,000
Bộ tời YH2000 – Nhập khẩu Đài LoanYH2000bộ73,425,000
Tay điều khiển từ xaTĐK-01cái412,500
Còi báo độngCBĐ-01cái165,000
Ghi chú: Giá bán cửa đã bao gồm ray, trục theo tiêu chuẩn và lắp đặt bảo hành. Chưa bao gồm bộ tời và các lựa chọn khác

Nơi cung cấp cửa cuốn giá rẻ – uy tín

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn giá rẻ. Tuy nhiên, việc kiểm chứng hàng chính hãng hay dịch vụ sau bán hàng đang là vấn đề các nhà đầu tư đang đau đầu. Sau đây tôi sẽ lưu ý cho quý khách hàng đơn vị cung cấp cửa cuốn giá rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Công ty TNHH Đức Tín Window

Công ty TNHH Đức Tín Window là đơn vị cung cấp cửa cuốn giá rẻ uy tín hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành cửa cuốn. Đức Tín đã triển khai cung cấp và thi công cho rất nhiều nhà thầu và chủ đầu tư trên khắp các tỉnh thành phía Nam và cả miền Trung.

Đức Tín Window với phương châm “MỘT CHỮ TÍN – VẠN NIỀM TIN“, đã trải qua nhiều các công trình lớn nhỏ, với đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình, kinh nghiệm sâu sắc, am hiểu rõ ràng về các dòng cửa cuốn tự tin có thể đem lại cho quý khách hàng 1 sản phẩm như ý.

Công ty TNHH Đức Tín Window tọa lạc tại số 91 Đông Hưng Thuận 10B, Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh với quy mô sản xuất nằm trên diện tích lớn và đội ngũ giàu kinh nghiệm. Quý khách có thể đến tận nơi để được thâm vấn trực tiếp.

Hoặc có thể tham khảo thêm tại website: cuacuonthongminh.vn với đa dạng sản phẩm từ cửa cuốn Austdoor, Stardoor và cả S68door. Và một số sản phẩm liên quan đến cửa nhôm kính, canopy, lan can kính….

 

cua-cuon-thong-dung

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ.

Thân ái.

 

Bài viết liên quan