Nhôm Khang Minh

Bộ tời cửa cuốn S68door KM300

Bộ tời cửa cuốn S68door KM300

Bộ tời cửa cuốn S68door KM300

7,645,000

Danh mục:

Bộ tời cửa cuốn S68door KM300 là dòng sản phẩm trong nước với nhà sản xuất chính là Khang Minh, KM300 nằm trong bộ sưu tập của hệ thông bộ tời Khang Minh tung ra thị trường đầu năm 2023.

Mô tả

Bộ tời cửa cuốn S68door KM300 gọi tắt là bộ tời KM300, là sản phẩm thuộc hệ thống cửa cuốn S68door, được sản xuất đồng bộ tại nhà máy Khang Minh trên dây chuyền hiện đại và tân tiến nhất.

Thành phần cấu tạo

Bộ tời được hiểu nôm na là cấu kiện dùng để nâng vật nặng từ dưới thấp lên cao, hoạt động dựa trên nguyên lý truyền tải động năng và năng lượng chính để bộ tời hoạt động là nguồn điện.

Bộ tời cửa cuốn S68door KM300 hay bộ tời KM300 được cấu tạo nên từ nhiều phần tử khác nhau, trong đó nổi bật là hệ thống moto là thành phần chính và chủ đạo thể hiện sức nâng chính xác nhất của bộ tời.

Ngoài ra, thành phần cấu tạo bộ tời cũng gồm có 2 mặt bích là 1 mặt chính và 1 mặt phụ, với chức năng tạo liên kết giữa moto và trục lô cuốn tạo nên hệ thống truyền động đơn giản.

Một hộp nhận tín hiệu và 2 remote (tay điều khiển) là thiết bị điện tử giúp cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn.

Nguyên tắc hoạt động

Bộ tời hoạt động dựa trên nguyên lý truyền dẫn động năng với sự kết hợp giữa moto, mặt bích, hợp điều khiển và remote điều khiển hoặc nút bấm âm tường.

Moto sẽ được liên kết với mặt bích bằng dây xích với bánh răng, dây xích bánh răng được hàn trực tiếp vào trục lô cuốn. hộp điều khiển hận được tín hiệu từ remote, sẽ phát đi cho moto và bắt đầu công tác truyền động là đóng/mở cửa như ta vẫn thường thao tác.

Nguyên tắc chọn bộ tời phù hợp

Công suất nâng

Bộ tời cửa cuốn phải được lựa chọn phù hợp với chức năng, kích thước cửa và tần suất hoạt động cửa để tăng khả năng hoạt động cũng như tuổi thợ cho cửa.

bo-toi-cua-cuon-s68door-KM300

Bộ tời KM300 với sức nâng tối đa là 300kg, so về mặt tải trọng thì việc sử dụng bộ tời KM300 cho cửa thì thường áp dụng cho cửa có diện tích nhỏ hoặc tương đối. Vì tải trọng toàn cửa được làm từ hợp kim nhôm có thể sẽ nhẹ nhưng tổng tải trọng toàn cửa là rất nặng.

Bộ tời cửa cuốn S68door với thương hiệu KM có đầy đủ các loại tải trọng khác nhau để khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn cũng như sử dụng.

Bộ lưu điện đi kèm

Đối với bộ tời KM300 thì việc đi kèm theo bộ lưu điện là một phần quan trọng. Như đã đề cập đến vấn đề lưu điện cửa cuốn S1000, S2000 thì việc kết hợp với bộ tời giúp cho cửa cuốn hoặc động liên tục là điều cần thiết và an toàn.

Bộ tời cửa cuốn S68door KM300 thường sẽ được kết hợp với lưu điện cửa cuốn S1000 vì tổng tải nâng của bộ tời là 300kg nên việc hoạt động cũng sẽ không gọi là tốn nhiều điện năng.

Xem thêm trọn bộ bộ tời cửa cuốn S68door tại Fanpage cửa cuốn S68door

bo-toi-cua-cuon-s68door-KM300

Ưu điểm

Bộ tời cửa cuốn S68door KM300 được sử dụng phổ biến cho tất cả các dòng cửa cuốn khe thoáng của S68door. Đặc biệt là dòng cửa cuốn vượng khí S68 cửa cuốn phong thủy. Với tính năng hoạt động liên tục làm tăng khả năng đóng/mở tài vận vào liên tục gia chủ phát tài hơn.

 • Công nghệ mới, thiết kế đẹp, đa dạng về sản phẩm.
 • Thân vỏ được làm bằng nhôm đúc giúp cho việc tản nhiệt được lưu thông tốt.
 • Giảm thời gian chờ đợi, giúp tăng tuổi thọ.
 • Kết nối điều khiển bằng điện thoại thông minh.
 • Hệ thống đảo chiều, chống sao chép mã, cảnh báo đột nhập, báo cháy….
 • Dễ lắp đặt, dễ sử dụng, bảo dưỡng tốt.

Chi tiết sản phẩm https://s68doors.vn/bo-toi-cua-cuon-s68door-km300/

Thông số

Thông số kỹ thuật bộ tời KM300

 • Điện áp: 220V/50Hz
 • Tải trọng: 300Kg
 • Công suất: 200W
 • Dòng điện: 2.2A
 • Nhiệt độ: 0 – 72 C
 • Chiều cao nâng tối đa: 6m
 • Tốc độ đóng mở trung bình: 5.1 vòng/phút

Hình ảnh

Bo-Toi-cua-cuon-s68door-KM300

Bo-Toi-cua-cuon-s68door-KM300

contact me on zalo
Bảo hành
Index