Nhôm Khang Minh

Bảo hành

Bảo hành

Bảo hành là hoạt động xử lý sự cố, khắc phục các lỗi hoặc sai khác trong quá trình sử dụng sản phẩm. Các yếu tố liên quan đến vấn đề bảo hành đều sẽ được đề cập cụ thể trong quá trình bàn giao hoàn thiện hạn mục và đưa vào sử dụng. Từ đó, khách hàng có thể dựa vào các điều kiện đó để yêu cầu nhà thầu hỗ trợ xử lý vấn đề hoạt động của sản phẩm một cách tốt nhất.

Chính sách bảo hành của Khang Minh

Khang Minh Group là đơn vị, nhà cung cấp vật liệu xây dựng cũng như các sản phẩm hoàn thiện lớn trong ngành xây dựng. Hiện tại, Khang Minh Group đã và đang phát triển thêm ngành cửa trong đó có cửa nhôm kính và cả cửa cuốn. Nổi trội nhất vẫn là cửa cuốn s68door.

Hệ thống cửa cuốn s68door rất đa dạng về mặt sản phẩm cũng như chủng loại. Ngoài việc đảm bảo về chất lượng thì s68door cũng đảm bảo vận hành tốt về hoạt động bảo hành bảo trì sản phẩm cho khách hàng.

Chất lượng và uy tín sản phẩm s68door

Cửa cuốn s68door tính từ đầu năm 2023 đến nay đã có mặt tại rất nhiều các công trình lớn nhỏ trên thị trường xây dựng Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh miền Nam. Cửa cuốn s68door ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành cửa tại Việt Nam, từ đó có thể thấy được chất lượng mà thương hiệu s68door mang lại.

Chính sách bảo hành s68door

Cửa cuốn s68door luôn được ưu tiên trong việc sử dụng và chế độ bảo hành với chính sách bảo hành bằng tem điện tử. Tem điện tử được dán trực tiếp trên thanh đáy cửa cuốn và các sản phẩm như moto, bình lưu điện để khi khách hàng cần bảo hành thì chỉ việc quét mã là có thể liên hệ để được bảo hành.

5-yeu-to-de-kiem-tra-cua-cuon-s68-chinh-hang
Link xem chi tiết chính sách bảo hành của Khang Minh Group
 •  

  Chính sách bảo hành là những yêu cầu được đặt ra từ nhà cung cấp Khang Minh Group được truyền tải đến khách hàng nhầm đáp ứng nhu cầu sửa chữa miễn phí trong thời gian được quy định. Hoặc vấn đề bảo trì sản phẩm để quá trình hoạt động được thông suốt và tốt hơn.

  Bảo hành bằng tem điện tử

  – S68door thực hiện phương thức bảo hành điện tử, thông tin về chính sách và thời gian bảo hành được niêm yết chính thức trên website của s68doors.vn

  – Công ty chỉ bảo hành cho cửa đồng bộ (cửa đồng bộ bao gồm: Thân cửa, Trục, Ray, Bộ tời và các phụ kiện của chính hãng được cung cấp bởi s68door), mọi hư hỏng của cửa hoặc phụ kiện liên quan đến việc lắp đặt với các phụ kiện không chính hãng sẽ không được bảo hành.

  – Toàn bộ thân cửa, hộp điều khiển, bộ tời (mô tơ), bộ lưu điện (UPS), khóa, phím bấm âm tường… của s68door đều có dán tem hoặc in logo s68door đồng thời được dán thêm tem bảo hành của s68door.

  – Trường hợp có hỏng hóc, sự cố xin liên hệ với Đại lý bán hàng của s68door hoặc Trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng qua số điện thoại di động 24/7: 0909 859 529 – Mr Hoài

  SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU

  • Thân cửa và các phụ kiện đi kèm không đồng bộ, không có tem nhãn s68door.
  • Trên thân cửa và các phụ kiện không dán tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa, hết hạn.
  • Khách hàng tự ý tháo dỡ, sửa chữa trước khi nhân viên kỹ thuật của Austdoor đến bảo hành mà không được sự đồng ý của s68door.
  • Sản phẩm vận hành không đúng quy định.
  • Sản phẩm bị hỏng do tác động của lực cơ học làm cho biến dạng, rơi vỡ, xước móp.
  • Sản phẩm bị chập, cháy do nguồn điện, nước, côn trùng.
  • Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.
  • Cửa hư hỏng do lắp đặt các phụ kiện (Bộ tời, Trục, UPS,…) không chính hãng sẽ không được bảo hành.
  • Nguyên nhân khác mà không phải lỗi của nhà sản xuất.
 • Nhằm giúp khách hàng thuận tiện trong việc kiểm tra sản phẩm cửa cuốn chính hãng và thời hạn bảo hành của sản phẩm S68door, Chúng tôi xin hướng dẫn Quý khách sử dụng tem bảo hành điện tử SMS nhanh chóng, chính xác.

   

  5-yeu-to-de-kiem-tra-cua-cuon-s68-chinh-hang

   

  Tem bảo hành điện tử SMS là giải pháp giúp khách hàng có thể tự tra cứu thông tin về sản phẩm chính hãng và thời hạn còn bảo hành rất thuận tiện và chính xác.

  Đồng thời, với việc sử dụng loại tem bảo hành điện tử trên tất cả các dòng sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện chính hãng, Khang Minh Group mong muốn có sự gắn kết chặt chẽ với người tiêu dùng trong công cuộc chống hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn còn đang được bày bán trôi nổi trên thị trường.

  Hướng dẫn check thông tin từ tem bảo hành điện tử SMS như sau:

  Bước 1:

  Đầu tiên, Quý khách cần kiểm tra kĩ lưỡng tất cả bộ sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện có được dán tem bảo hành điện tử S68door hay không. (vị trí dán tem được minh họa bằng hình ảnh ở phía dưới bài viết này)

  Tem bảo hành điện tử của S68door với nội dung trên tem gồm có:

  + Logo S68door có in hình dòng chữ S68door sắc nét

  + Số điện thoại Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900 0269

  + Địa chỉ website chính thức: https://s68doors.vn/

  + Mã số sản phẩm được phủ bạc và phần hướng dẫn nhắn tin để kiểm tra sản phẩm chính hãng và thời hạn còn bảo hành.

 • Nhận diện sản phẩm chính hãng giúp khách hàng có thể biết được sản phẩm mình dùng có thực sự chính hãng hay không từ đó có thể an tâm về việc sử dụng chế độ bảo hành hoặc có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn rõ hơn về việc sử dụng cũng như các tiện ích khác

  5 yếu tố xác định cửa cuốn S68door chính hãng

  • Tem bảo hành điện tử

  • Tem nhôm gắn trên thanh đáy

  • Chữ in điện tử trên thân cửa

  • Puly khắc chữ nổi Khang Minh

  • Hệ thống bộ tời đồng bộ thương hiệu s68door

  5-yeu-to-de-kiem-tra-cua-cuon-s68-chinh-hang
  5 yếu tố để kiểm tra cửa cuốn s68 chính hãng
  5-yeu-to-de-kiem-tra-cua-cuon-s68-chinh-hang
  5 yếu tố để kiểm tra cửa cuốn s68 chính hãng
  5-yeu-to-de-kiem-tra-cua-cuon-s68-chinh-hang
  5 yếu tố để kiểm tra cửa cuốn s68 chính hãng
  5-yeu-to-de-kiem-tra-cua-cuon-s68-chinh-hang
  5 yếu tố để kiểm tra cửa cuốn s68 chính hãng

   

Cửa cuốn s68door - Nhôm Khang Minh
 • 0909 859 529
 • 0878 150 150
 • s68doors@gmail.com
 • s68doors.vn
contact me on zalo
Bảo hành